Cao Thái Sơn “muốn có một chỗ dựa tinh thần”

22/08/2013 15:11

Ngồi thưởng thức cà phê bên bãi biển và thả hồn theo làn sóng, Cao Thái Sơn “lại thấy mình thật nhỏ bé và muốn có một chỗ dựa tinh thần lắm lắm”.

Ngồi thưởng thức cà phê một mình bên bãi biển, dường như Cao Thái Sơn thấy tâm hồn mình được thư giãn hơn và có thể bình tâm suy nghĩ mọi chuyện. Lúc này dòng cảm xúc lại ùa về khiến chàng ca sĩ băn khoăn tự hỏi về hạnh phúc thật sự. Có lẽ trước sự mênh mông của biển cả, Cao Thái Sơn mới thấy mình thật nhỏ bé và nhận ra sự hữu hạn của đời người. Anh chia sẻ đầy tâm trạng: “Tớ thích cảm giác ngồi cà phê ngoài biển một mình như thế này, nghe tiếng sóng dạt vào bờ và được nhìn ra một không gian mênh mông chẳng có điểm giới hạn, tôi lại thấy mình thật nhỏ bé và muốn có một chỗ dựa tinh thần lắm lắm.. Tiền hôm nay có thể kiếm ra được và mai cũng có thể mất hết chỉ qua một đêm, thế nên tôi không bao giờ để tiền hay vật chất là thứ quan trọng chiếm lĩnh được mình. Chả hiểu sao, cứ dính tới tình cảm tôi là lại gục ngã. Bạn tôi từng nói nếu một ngày có ai đó chấp nhận ngồi trên chiếc xe đạp đi cùng tôi suốt một chặng đường thì đó mới là hạnh phúc thực sự...Tôi nghèo mà người ta vẫn có yêu thế mới là hạnh phúc, phải không các bạn???”.

Nam ca sĩ “Con đường mưa” chia sẻ status đầy tâm trạng

Bức ảnh đăng kèm như muốn thể hiện con người thật của Cao Thái Sơn

Nhìn lại chặng đường mà Cao Thái Sơn đã đi qua có danh tiếng, hào quang nhưng cũng không thiếu những tai tiếng, lùm xùm đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Từ chuyện bị nghi ngờ yêu người đồng tính đến chuyện các “cặp bồ” với các chân dài như Quế vân, Hồng Quế rồi “nghi án” hẹn hò với Hương Tràm. Có lẽ vì vậy mà cũng dễ hiểu tại sao Cao Thái Sơn lại băn khoăn về hạnh phúc thực sự. Chỉ người hiểu và thông cảm cho anh mới có thể cùng anh đi tới cuối con đường.

Cao Thái Sơn và Hồng Quế từng là cặp đôi được nhắc đến khá nhiều trên mặt báo

Cao Thái Sơn cũng dính nghi án hẹn hò với “Quán quân The Voice” Hương Tràm 

Cao Thái Sơn bày tỏ: “Tôi nghèo mà người ta vẫn có yêu thế mới là hạnh phúc, phải không các bạn???”

Hương Na

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020