Cao Thái Sơn sẵn sàng làm 'ô sin' chăm trẻ kiếm tiền nuôi con

02/12/2014 13:36

Liên tục chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của 'con' lai, Cao Thái Sơn khiến nhiều người đoán già đoán non rằng 'bé con' mới chào đời chính là người con của anh.

Liên tục chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của 'con' lai, Cao Thái Sơn khiến nhiều người đoán già đoán non rằng 'bé con' mới chào đời chính là người con của Cao Thái Sơn. Chàng ca sĩ 'Con đường mưa' hết mực chăm 'bé con' và tự hào khoe: "Tui đã biết cách chăm em bé, bà mẹ nào mới sinh con có nhu cầu thuê người chăm em bé thì cứ liên lạc mình. Vì cần tiền đang phấn đấu mua nhà mới cho lũ trẻ con nên tui sẵn sàng nhận công việc trông trẻ, mức lương là cơm ngày 3 bữa... Đêm bên cạnh chủ..."

cao-thai-son-cham-con-10

Hình ảnh hạnh phúc của 'ông bố' Cao Thái Sơn, anh sẵn sàng nhận trông trẻ và hóm hỉnh tự hào về tài chăm trẻ sơ sinh của mình.

cao-thai-son-cham-con-9

Người hâm mộ bất ngờ khi anh khoe hình ảnh của bé sơ sinh: "Bé con chào đời sớm 5 tuần, tưởng phải nằm lồng kính nhưng may quá, bác sĩ nói bé bi khoẻ mạnh. Lúc mình chuẩn bị bay từ Việt Nam qua là lúc bé bi chào đời... Vác một đống quà tới cho con đây... Mặt lai 2 dòng máu là thế này hử??? Thấy ghét quá đi...

cao-thai-son-cham-con-1

Nam ca sĩ úp mở về gia đình hạnh phúc của mình 

cts-1

Điều khiến người hâm mộ chúc mừng anh lên chức bố khi trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn chính thức xưng 'làm cha' với bé lai tên Elizabeth: Nựng cục cưng thấy ghét hông... Tên cháu là Elizabeth... Hôm nay cháu mới được 11 ngày thui... Cháu hơi khó tính mà được cái trộm vía cháu bú một phát hết nguyên bình sữa. P/s: Làm cha khó lắm phải đâu chuyện đùa....

cao-thai-son-cham-con-2

cao-thai-son-cham-con-8

cao-thai-son-cham-con-5

cao-thai-son-cham-con-6

Anh từng tung clip chia sẻ về việc cho trẻ bú của mình: 'Cho trẻ bú đâu phải dễ... cũng khó lắm đấy chứ... Cục cưng của tui'.

HP (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai