Cao Thái Sơn 'tỏ tình với một nửa làm anh đau'

08/12/2014 15:04

Cao Thái Sơn chia sẻ những dòng tự tâm sự từ sâu thẳm trong lòng mình như muốn gửi gắm tới người yêu về những gì anh đã làm để dành cho một nửa của mình.

Chững trạc và triết lý hơn khi trở thành 'ông bố trẻ' của 'bé con' Elizabeth mà anh thường chia sẻ trên trang cá nhân, giờ đây cuộc sống dường như tràn ngập tình yêu thương trong gia đình và trân trọng hơn những phút giây hạnh phúc. Cao Thái Sơn bộc bạch: "Trong cuộc đời, ai cũng sẽ có một chỗ dựa. Đó là điểm để mỗi khi vấp ngã có thể tựa vào. Có thể mọi đau đớn về thể xác cũng không bằng một sự tổn thương về tinh thần. Cũng giống như khi chúng ta đến với nhau, dù em khiến anh buồn nhưng anh vẫn mỉm cười với em. Dù em làm anh đau nhưng anh vẫn cố gượng dậy để bước đi cùng em.

Dù em xa lánh anh nhưng anh vẫn âm thầm bước theo bảo vệ em... Tất cả là sự tự nguyện bởi lẽ chỉ có thể là vì anh yêu em... Một cảm xúc chẳng ai có thể định nghĩa được vì sao như vậy... Cho nên, khi đến với nhau hãy cố gắng mang hạnh phúc cho nhau, để hiểu rằng điểm tựa của người kia chính là mình thì mình sẽ biết cách sống một cách trọn vẹn..."

cao-thai-son-can-cho-dua-5

Hiện tại chàng ca sĩ 'chuẩn men' đang sinh sống cùng gia đình tại Mỹ

cao-thai-son-can-cho-dua-3

Cao Thái Sơn đón giáng sinh sớm và cảm nhận một nỗi cô đơn, lạnh giá trong mùa Noel 

cao-thai-son-don-giang-sinh-som-11

Anh dường như cảm nhận rõ nét về cuộc sống, sự quý trọng tình cảm gia đình, những phút giây hạnh phúc bên người thân

cao-thai-son-khoe-ba-ngoai-cua-con-7

cao-thai-son-khoe-ba-ngoai-cua-con-5

Cuộc sống của anh có nhiều đổi thay từ khi có 'bé con' Elizabeth 

cao-thai-son-can-cho-dua-4

Dường như mọi cố gắng nỗ lực của anh đang dành để vun đắp cho một gia đình nhỏ nơi là điểm tựa mỗi khi vấp ngã anh có thể vững tâm hơn

HP (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?