Cặp đôi bỏ việc lương cao để du ngoạn khắp thế giới

21/10/2016 09:07

Một cặp đôi đến từ Nam Phi đã bỏ công việc thu nhập cao để cùng nhau đi du lịch khắp thế giới.

Cặp đôi bỏ việc lương cao du ngoạn khắp thế giới - 1

Chanel Cartell (31 tuổi)và Stevo Dirnberger (30 tuổi), đến từ thành phố Johannesburg ở Nam Phi,đã quyết đình từ bỏ công việc có thu nhập cao để cùng nhau đi du lịch khắp thế giới. Từ tháng 3.2015 đến nay, họ đã đặt chân tới 15 quốc gia và 49 thành phố, bao gồm hồ Lago Di Braies ở Italia (ảnh).

Cặp đôi trẻ tuổi đăng tải lên mạng Instagram những bức ảnh tuyệt đẹp chụp tại vườn quốc gia Yosemite ở bang California, Mỹ (trái) và thác nước Victoria ở Zambia (phải). Nhưng họ thừa nhận thường xuyên bị thiếu ngủ và phải làm thêm để có tiền trang trải cho hành trình du lịch khắp thế giới.

Cặp đôicho biết, Hẻm núi Antelope ở bang Arizona, Mỹ (trái) là niềm mơ ước của các nhiếp ảnh gia với cấu trúc sa thạch đẹp lạ lùng, trong khi hang động Benagil ở Bồ Đào Nha (phải) có vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ.

Cặp đôi người Nam Phi cũng từng đặt chân tới núi Le Morne “huyền thoại” ở Mauritius (trái) và vùng Bavaria ở Đức (phải) với phong cảnh đẹp như trong truyện cổ tích.

Trước khi quyết định bắt đầu hành trình khám pháthế giới, Chanel là giám đốc sáng tạo cho các khách hàng nổi tiếng như Barclays và Vodacom, trong khi Stevo là giám đốc nghệ thuật cho một công ty quảng cáo hàng đầu thế giới.

Cặp đôi Chanel và Stevo hy vọng họ có thể khám phá tất cả 63 địa điểm theo kế hoạch ban đầu, bao gồm vùng Landmannalauger ở Iceland.

Vùng lòng chảo Sossusvlei ở Namibia là một trong những địa điểm tâm đắc nhất của cặp đôi đến từ Nam Phi. Nơi đây nổi tiếng với những cồn cát đỏ, bầu trời xanh và cây chết khô hơn 700 năm tuổi.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020