Cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' nổi đình đám MXH chào đón con đầu lòng, hình ảnh đầu tiên về em bé 'gây sốt' dư luận

15/06/2021 14:52

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng châu Á đã đăng những bức hình đầu tiên về em bé của họ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Anh Karna Radheya, hướng dẫn viên du lịch người Indonesia cùng cô vợ xinh đẹp Polly Alexandria Robinson, một người mẫu đến từ Anh từng là hiện tượng mạng xã hội, nổi đình nổi đám cách đây hơn 3 năm.

Họ trở nên nổi tiếng trên cộng đồng mạng châu Á bởi ngoại hình quá chênh lệch. Trong khi cô vợ Polly được ví như tiên nữ giáng trần thì người chồng Karna lại sở hữu vẻ ngoài kém sắc. Vào thời điểm đó, cặp đôi nhận nhiều lời dị nghị, chê bai từ dư luận và sự nghi ngờ về cuộc hôn nhân này.

Tuy nhiên, sau hơn 3 năm kết hôn, cặp đôi đã khiến mọi người phải ganh tỵ vì có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Vào đầu năm nay, cô Polly bất ngờ hé lộ ảnh bầu và tiết lộ cặp đôi chuẩn bị chào đón trái ngọt tình yêu đầu tiên. Trên tài khoản Instagram cá nhân, người vợ tích cực khoe ảnh bầu lớn với vóc dáng gợi cảm khiến ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi.

Cặp đôi từng nổi như cồn trên MXH bởi vẻ ngoài chênh lệch nhau quá nhiều.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, cặp đôi hoàn toàn yên ắng trên mạng xã hội khiến nhiều người đặt ra câu hỏi người vợ đã lâm bồn hay chưa? Cuối cùng, vào ngày 11/6, cặp đôi "chồng cú vợ tiên" cũng đưa ra câu trả lời cho mọi người.

Trên tài khoản Instagram của anh Karna và vợ đều đăng tải bức ảnh đặc biệt về đứa con đầu lòng của họ. Anh Karna chia sẻ bức hình đen trắng về bàn tay bụ bẫm nắm chặt của đứa trẻ. Trong khi đó, người vợ đăng tải bức hình đen trắng về bàn chân nhỏ xinh của con mình. Cả hai vợ chồng đều ghi chú bức hình bằng biểu tượng trái tim mà không tiết lộ thông tin cụ thể về ngày sinh, tên chính thức của đứa trẻ.

Cặp đôi

Cặp đôi

Cặp đôi lần lượt chia sẻ bức hình đen trắng để thông báo về sự xuất hiện của thành viên mới.

Bên cạnh đó, họ cũng để ẩn chế độ bình luận. Nhiều người tin rằng để tránh sự tò mò quá mức cùng những lời dị nghị từ bộ phận người dùng mạng nên anh Karna và vợ muốn bảo vệ sự riêng tư cho tổ ấm của mình. Dù mới đăng tải nhưng các tấm hình của cặp đôi đã nhận được rất nhiều lượt thích cho thấy sức hút của họ mạnh mẽ như thế nào.

Trước đó thông qua một số hình ảnh về những món quà nhỏ xinh dành cho con, nhiều người tin rằng em bé của cặp đôi là một bé trai. Hiện tại anh Karna cùng vợ vẫn chưa chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào về thành viên mới của mình.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cap-doi-chong-cu-vo-tien-noi-dinh-dam-mxh-chao-don-con-dau-lon.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cap-doi-chong-cu-vo-tien-noi-dinh-dam-mxh-chao-don-con-dau-long-hinh-anh-dau-tien-ve-em-be-gay-sot-du-luan-162211506101841915.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?