Cặp đôi đem siêu xe giá 16 tỷ đi chở vải thiều bán rong, dân tình kháo nhau: Đích thị anh chị bán hàng vì đam mê

08/06/2021 21:43

Nhiều người tò mò không biết chuyến buôn này, tiền lãi ông bà chủ có đủ đổ xăng cho con xe đắt ngang biệt thự này không?

Vải thiều Bắc Giang đã vào vụ chín rộ. Năm nay, vì tình hình dịch bệnh nên việc giao thương, vận chuyển vải đến tay người tiêu dùng ở các vùng khác có phần bị ảnh hưởng. Ngoài những phương án, kịch bản tiêu thụ của tỉnh Bắc Giang, nhiều cá nhân, tổ chức cũng vào cuộc chung tay hỗ trợ người nông dân phân phối vải thiều.

Một sạp hỗ trợ tiêu thụ vải ở Hà Nội đang "xốt xình xịch" trên mạng, không chỉ vì vải ngon, mà còn vì "phần hình ảnh" gây choáng. Theo những bức ảnh được chụp lại, "sạp" bán hàng cơ động chình là một chiếc siêu xe có giá ngang ngửa một căn biệt thự.

Cặp đôi đem siêu xe giá 16 tỷ đi chở vải thiều bán rong, dân tình kháo nhau: Đích thị anh chị bán hàng vì đam mê - Ảnh 1.

Cân dặt trên sàn siêu xe, vải thiều trong thùng xốp được xếp gọn gàng, bó thành từng túm. Những người hỗ trợ thậm chí còn đứng ra gần đường... vẫy khách để bán hàng cho nhanh. Vải ở điểm hỗ trợ này được bán với giá 20 nghìn/kg, không quá rẻ, nhưng chính chiếc xe sang lại là điểm nhấn.

Cặp đôi đem siêu xe giá 16 tỷ đi chở vải thiều bán rong, dân tình kháo nhau: Đích thị anh chị bán hàng vì đam mê - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc siêu xe được huy động thành sạp cân vải đã khiến dân mạng thích thú.

- Xước một phát thì không biết chỗ vải này có đủ sơn lại không nhỉ?

- Mua vải có được ngồi thử xe không anh chị ơi?

- Sau này cũng chỉ mong cuộc sống bình dị như vậy, một chiếc xe tải, vài túm vải, đứng lề đường cũng được, đâu cần hàng quán gì đâu. Miễn là có G63 che nắng mưa là được!

Sau khi nhận ra chủ nhân của sạp vải thiều này là chủ của một showroom ô tô có tiếng trên đường Tôn Thất Thuyết (Hà Nội), nhiều người đã "phỏng vấn chớp nhoáng" nhà buôn vải thời vụ những câu hóm hỉnh như: Bán vải lời hơn bán xe không ạ? Lời lãi tầm này có đủ đổ xăng cho em nó (G63) ra đường không ạ? Chủ nhân cũng vui vẻ đáp: "Nhà buôn thì tôi không biết, nhưng nhà tôi là đang bù sức bù công".

Còn về chiếc Mercedes AMG G63 khiến dân tình đổ xô chú ý, giá lăn bánh ở Việt Nam khoảng từ 12 - 16 tỷ đồng, tùy nội thất và gói "độ". G63 cũng là xe mà nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Sơn Tùng MTP, ca sĩ Tuấn Hưng, đại gia Minh nhựa, Cường đô la chọn mua. Mức giá thấp nhất của nó cũng ngang ngửa một chiếc biệt thự, vậy mà đem ra cân vải, đủ hiểu hộ chịu chơi của "nhà buôn" này rồi!

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cap-doi-dem-sieu-xe-gia-16-ty-di-cho-vai-thieu-ban-rong-dan-ti.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cap-doi-dem-sieu-xe-gia-16-ty-di-cho-vai-thieu-ban-rong-dan-tinh-khao-nhau-dich-thi-anh-chi-ban-hang-vi-dam-me-162210806200516193.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu