Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy - Dương Hoàng Yến thử tài làm DJ, đọc rap

18/12/2014 11:28

Cặp đôi Hà thành Dương Hoàng Yến – Hà Duy sẽ thử sức với một trong những bản hit của ca sĩ Thu Minh mang tên Yêu mình anh phiên bản Remix.

Đêm biễn Cặp đôi hoàn hảo tuần này được khán giả chờ mong với chủ đề Hit và DJ sẽ được các cặp đôi thể hiện ra sao?. Là cặp đôi Hà thành duy  nhất Dương Hoàng Yến – Hà Duy chọn thử sức với một trong những bản hit của ca sĩ Thu Minh mang tên Yêu mình anh phiên bản remix. Từ trước đến nay, cặp đôi này được nhắc đến với hình tượng hơi “hiền” nhưng sở hữu giọng hát “khủng”. Tuần này, họ sẽ “lột xác” hoàn toàn để hòa nhập sôi nổi vào ca khúc này thật ấn tượng nhằm tạo sự ngạc nhiên và đem tới cho khán giả một tiết mục ấn tuợng nhất.

duong-hoang-yen-9

duong-hoang-yen-12

duong-hoang-yen-14

Mặc dù chưa thực sự nổi bật ở những đêm thi đầu nhưng càng về những đêm thi sau, cặp đôi Dương Hoàng yến – Hà Duy có những bước chuyển tiến bộ trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn. Là nhà thiết kế nên trang phục biểu diễn do chính nhà thiết kế Hà Duy thực hiện phù hợp với chủ đề của mỗi đêm thi sự đầu tư công phu và chỉn chu của cặp đôi nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

Sự kết hợp giữa cô giáo và nhà thiết kế luôn là sự chờ mong của khán giả trong mỗi đêm thi.

Ntk Hà Duy chia sẻ chân thành rằng anh đam mê ca hát từ rất lâu nhưng chưa có dịp thể hiện trên một sân khấu lớn như Cặp đôi hoàn hảo. Lần này, anh mới thực sự có cơ hội thực hiện đam mê ấy với tâm lý hết sức thoải mái chứ không đặt nặng chuyện thắng thua.

duong-hoang-yen-3

duong-hoang-yen-7

Còn cô giáo Dương Hoàng Yến lại có chia sẻ bất ngờ rằng khi tham gia sân chơi Cặp đôi hoàn hảo cô mới có dịp khám phá hết “chất điên” trong người mình. Từ trước đến nay có được biết đến với hình tượng nghiêm túc và có phần “già dặn” trên sân khấu.

duong-hoang-yen-4

duong-hoang-yen-1

duong-hoang-yen-2

Nhưng khi trải mình qua từng chủ đề của chương trình này mà cô mới được dịp thể hiện những tài lẻ khác của mình và may mắn được khán giả đón nhận. Cô tiết lộ rằng: “Tuần này, tôi sẽ thử đọc một đoạn rap còn anh Hà Duy sẽ thử tài làm DJ. Đây cũng là cú liều của tôi và anh Duy đấy (cười)". 

duong-hoang-yen-18

duong-hoang-yen-19

duong-hoang-yen-20

duong-hoang-yen-17

Ở đêm thi tới, cặp đôi này hé lộ rằng họ còn thể hiện những động tác vũ đạo nhuẫn nhuyễn trên sân khấu. Hiện tại, họ đang tích cực  tập luyện cùng nhau với quyết tâm chinh phục ghế nóng một lần nữa.

 Liveshow 7 sẽ lên sóng lúc 21h10, Chủ nhật, ngày 21/12/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

HP (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”