Cặp giáp xung khắc trời sinh, lấy nhau là khó ấm êm, tán gia bại sản

22/03/2020 18:43

Có những con giáp với tính cách xung khắc, nếu lấy nhau thì gia đình ít khi thuận hòa vui vẻ, thậm chí tán gia bại sản.

Tí và Ngọ

Người tuổi Ngọ cởi mở phóng khoáng, giàu tinh thần hợp tác nên rất hòa đồng với mọi người. Con giáp này với người tuổi Tý thuộc cục diện tương xung, bẩm sinh hai con giáp này đã không hòa hợp. Hai con giáp này đều rất giỏi suy nghĩ, giỏi mưu lược nhưng do không ai chịu nhường ai nên sự hợp tác thường không mang lại kết quả tốt đẹp.

tu-vi

Thìn và Tuất

Tuổi Thìn trời sinh đa phần là những người mạnh mẽ, độc lập, kiên định và rất có trách nhiệm. Tuy nhiên, đôi lúc sự mạnh mẽ thái quá của họ lại dẫn đến sự tự mãn và không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Trong khi đó, những người tuổi Tuất hầu hết lại là những người sống thiên về mặt tình cảm, đôi khi mềm yếu và bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống, họ cũng không bao giờ bỏ rơi bạn của mình dù với bất kỳ lý do gì.

Khi ở bên cạnh nhau, sự quá khác biệt trong tính cách của người tuổi Thìn và tuổi Tuất sẽ khiến họ khó tránh khỏi sự va chạm và căng thẳng trong hôn nhân.

Tỵ và Hợi

Những người tuổi Tỵ có suy nghĩ rất sâu sắc và phức tạp. Họ hài hước, tinh tế, sẽ yêu hết mình nếu tìm được người tri kỷ. Thế nhưng, do yêu thương quá sâu đậm, nhiều khi họ biến thành những kẻ ghen tuông thái quá.

Trong khi đó, dù là những người trời sinh hiền lành, tốt tính, nhưng những người tuổi Hợi cũng có nguyên tắc của riêng mình. Họ chúa ghét bị điều khiển, quản lý chặt chẽ mà muốn có một khoảng trời riêng để tự do vùng vẫy.

Nhưng do không hiểu được điều này, Tỵ chỉ muốn quản thúc và nắm giữ Hợi. Chính vì thế, nếu người tuổi Tý và người tuổi Hợi lấy nhau, mối quan hệ của họ sẽ tồn tại khá nhiều sự nghi kỵ, từ đó dễ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã và khó mà hòa giải êm thấm.

Người tuổi Hợi luôn thấy rằng mình bị bắt nạt, còn người tuổi Tỵ lại thấy đối phương không thành thật với mình, từ đó càng tăng cường kiểm soát và càng khiến đối phương mệt mỏi, do đó mối quan hệ giữa họ khó mà bền lâu được.

Đứng về mặt phong thủy, Tỵ và Hợi đều có địa chi thuộc âm, Hợi thuộc hành Thủy còn Tỵ thuộc hành Hỏa mà Thủy và Hỏa thì khắc nhau.

Thân và Dần

Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, giỏi thích ứng trong mọi hoàn cảnh, nhưng lại thiếu đi sự kiên nhẫn. Con giáp đại kỵ với người tuổi Thân là tuổi Dần. Đối với người tuổi Dần, người tuổi Thân quá tinh khôn, luôn biết tính kế kìm hãm tính “bá vương” của người tuổi Dần nên dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ hợp tác.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cap-giap-xung-khac-troi-sinh-lay-nhau-la-kho-am-em-tan-gia-bai-san-searc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cap-giap-xung-khac-troi-sinh-lay-nhau-la-kho-am-em-tan-gia-bai-san-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai