Cắt cổ người yêu để đòi cưới rồi chụp hình đưa lên facebook

03/01/2016 08:51

Sau khi khống chế người yêu, nam thanh niên đã lấy dao kề cổ rồi chụp hình đăng lên facebook với thông tin “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu".

Sự việc xảy ra đêm 1-1, tại xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ khiến người dân một phen hoảng hồn. Theo đó, nam thanh niên tên Bộ sau khi chếnh choáng hơi men đã cầm dao kề cổ người yêu mình tên H. (người cùng xã) rồi lôi nạn nhân vào nhà mình.

Bộ khống chế người yêu rồi đăng hình lên facebook đêm 1-1. Ảnh facebook

Sau đó, Bộ còn chụp hình cảnh mình kề dao vào cổ cô gái rồi đăng lên facebook với nội dung: “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu… Bọn em đi trước đây…”. Người dân đã có mặt khuyên ngăn nhưng thanh niên một mực không thả cô gái và dọa ai ngăn cản sẽ tấn công người đó.

Nhận được thông tin, Công an xã Đồng Luận đã thông báo vụ việc để phối hợp với Công an huyện Thanh Thủy giải cứu cô gái trên. Nhờ sự mưu trí đấu tranh của công an, cô gái mới được giải cứu trong tình trạng cổ bị chảy máu, hoảng loạn.

Ông Đồng Trung Dũng - Chủ tịch xã Đồng Luận xác nhận thông tin trên. Theo ông, cả hai yêu nhau một thời gian dài nhưng khi có ý định tiến tới hôn nhân, gia đình cô gái chưa đồng ý nên Bộ đã gây ra sự việc trên để đe dọa đòi cưới.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được nhà chức trách tiếp tục điều tra, làm rõ.

Congan.com. vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai