Cát Phượng nhớ thời ăn vét cơm nguội với Quyền Linh, thương 'đàn anh' vì lý do đặc biệt

27/04/2020 09:33

Để có được thành công như hiện tại, cả Quyền Linh và Cát Phượng từng phải trải qua quãng thời gian cơ cực, đầy nước mắt.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Quyền Linh và Cát Phương đều có "chỗ đứng" vững chắc trong lòng khán giả. Nếu Quyền Linh trở thành diễn viên-MC nổi tiếng, thì Cát Phượng cũng là gương mặt đình đám trong làng hài Việt. Tuy nhiên để có được thành công như hiện tại, cả Quyền Linh và Cát Phượng từng phải trải qua quãng thời gian cơ cực, đầy nước mắt.

Dù bây giờ nổi tiếng và có cuộc sống khiến bao người mơ ước, song Cát Phượng vẫn không quên được những tháng ngày gian khó trong quá khứ. Đặc biệt khi nhắc đến MC Quyền Linh, nữ nghệ sĩ không giấu được xúc động khi nhớ lại kỷ niệm một thời gắn bó với người anh đồng nghiệp.

Cát Phượng nhớ thời ăn vét cơm nguội với Quyền Linh, thương đàn anh vì lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Cát Phượng - Quyền Linh đều trải qua quãng thời gian đầy cơ cực, nhiều nước mắt.

Cát Phượng cho biết, khi còn học ở trường Sân khấu 2 (nay là trường Sân khấu - Điện ảnh), cô thường đi diễn những vai quần chúng nhỏ để có tiền trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, vì đi diễn quá nhiều nên cô bị nhà trường đuổi học.

Song cô vẫn lén ở lại ký túc xá của trường và mỗi lần nhà trường kiểm tra thì người quản lý KTX báo, để cô ra quán cà phê ngồi. Nữ nghệ sĩ nhớ lại, một lần vào đêm 30 Tết nhưng không có tiền về quê mà lại đói, tủi quá nên đã ra giữa sân trường ngồi khóc, lúc này cô may mắn gặp được Quyền Linh.

"Anh Quyền Linh đi xuống hỏi: Đói không Phượng? Lau nhanh nước mắt và nói: Đói xanh mặt anh ơi. Anh còn nồi cơm nhưng không đồ ăn, anh cũng quá đói. Anh chờ em chút. Tôi chạy ù vào kí túc xá nữ, làm một chén nước tương và dầm ớt thật cay. Đem ra hai anh em tôi ăn hết hơn nửa nồi cơm nguội mà ăn ngon lành.

Ăn xong anh Linh lấy cây pháo ra đốt, nhưng nó không nổ mà chỉ xẹt lửa ở ngòi rồi quay mòng mòng. Tôi sợ quá nên chạy, nhưng tôi chạy đến đâu là pháo theo đến đó. Hai anh cười vui đêm đó", cô nhớ lại.

Cát Phượng nhớ thời ăn vét cơm nguội với Quyền Linh, thương đàn anh vì lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Cát Phượng thương và nể phục cái tâm quá lớn của Quyền Linh.

Trải lòng với PV, Cát Phượng bồi hồi: "Hồi xưa anh em tôi nghèo lắm, đi học thiếu thốn đủ bề. Cuộc sống của anh Linh lúc ấy chật vật, khó khăn, nhưng tính anh thật thà và tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người. Thế nên, anh ấy luôn được mọi người quý mến.

Mặc dù bây giờ có của ăn của để, nhưng anh Linh vẫn luôn trăn trở: "Hồi xưa nghèo quá, nên giờ có tiền là anh sẽ dành hết làm từ thiện". Thú thật, anh Linh làm từ thiện ngoài sức tưởng tượng của tôi, nhưng anh ấy âm thầm giúp mọi người, chứ không bao giờ khoa trương".

"Mới đây thôi, khi tôi ngỏ lời quyên góp cho các cô chú lớn tuổi tại chùa nghệ sĩ, anh Linh lập tức phi xe máy giữa cái nắng chói chang đến tận nhà tôi để gửi tiền ủng hộ. Anh ấy còn âm thầm giúp đỡ các cây ATM gạo, đóng góp mổ tim cho trẻ em. Tôi thương và nể phục anh Linh bởi cái tâm của anh quá lớn", nữ danh hài chia sẻ thêm.

Những chia sẻ về "một thời đã qua" của Cát Phượng khiến khán giả vô cùng xúc động, và cảm phục tình nghệ sĩ ấm áp giữa những thời điểm khốn khó nhất. Đồng thời qua những tiết lộ của nữ nghệ sĩ về Quyền Linh càng khiến công chúng thêm yêu mến, trân trọng chàng "MC của những người nghèo".

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cat-phuong-nho-thoi-an-vet-com-nguoi-voi-quyen-linh-thuong-dan-anh-vi-ly-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cat-phuong-nho-thoi-an-vet-com-nguoi-voi-quyen-linh-thuong-dan-anh-vi-ly-do-dac-biet-a473487.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu