Câu chuyện có thật và bí ẩn về nữ phù thủy từng gây ám ảnh cả nước Mỹ

26/11/2016 10:07

Chúng ta thường nhắc đến 'phù thủy' trong những câu truyện cổ tích, rất đáng sợ và nguy hiểm. 'Phù thủy' gắn liến với những sự việc khủng khiếp và bí ẩn.

Năm 1980, Carole Compton đã bị buộc tội là phù thủy. Sau tất cả những sự việc kì lạ ở những nơi cô từng sinh sống và làm vú vuôi.

phu-thuy-1-3-ngoisao 25

Carole được gọi là phù thủy khi xung quanh cô luôn xảy ra những sự việc lạ lùng

 

Sau khi gặp người yêu của mình vào năm 1982, Carole đã quyết định chuyển từ Scotland đến Ý để được ở gần người yêu. Cô nhận làm vú nuôi cho một gia đình, chính quyết định này đã thay đổi cuộc sống của cô mãi mãi.

phu-thuy-1-2-ngoisao 26

Trong ngôi nhà mà Carole làm việc, cô đã gặp rất nhiều sự việc kì lạ và đến một buổi chiều, Carole nhận thấy một trong những bức tranh về tôn giáo trong nhà bỗng dưng rơi xuống đất khi cô vừa bước qua. Cô đã lo sợ điều tồi tệ sẽ xảy ra và khuyên gia đình mà cô làm việc nên đi nghỉ ở một nơi khác.

phu-thuy-1-5-ngoisao 23

Và khi không có ai ở nhà, căn nhà Richey - nơi Carole đang làm việc bỗng dưng bốc cháy. Cảnh sát xác nhận rằng vụ cháy bí ẩn đó có thể do chập điện trong nhà. Nhưng gia đình Richey lại không nghĩ như vậy, họ nghĩ Carole là người đã gây ra đám cháy. Họ đã đuổi Carole ra khỏi nhà ngay sau đó.

phu-thuy-1-4-ngoisao 24

Ngay sau đó Carole đã chuyển đến làm vú nuôi cho một gia đình ở thành phú Taunton và một lần nữa những sự việc kì lạ lại xảy ra ở nơi Carole sống. Những âm thanh kì lạ, những bức tranh tôn giáo, bức tượng như đang di chuyển xung quanh mọi người. Có rất nhiều sự thay đổi từ khi Carole đến.

phu-thuy-1-6-ngoisao 22

Gia đình ở Taunton đã nghi ngờ về Carole là một phù thủy. Cho đến một ngày, một ngọn lửa bí ẩn đã bùng cháy trong phòng ngủ của cô con gái ba tuổi và nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà. Carole đã không có bằng chứng khi cảnh sát thẩm vấn, và buộc phải bắt giữ cô vì tội giết người.

phu-thuy-1-7-ngoisao 21

Sau đó, tên của cô dày đặc trên các mặt báo ở châu Âu. Họ tin rằng cô là một phù thủy và mọi thảm họa đó đều là do cô gây ra.

phu-thuy-1-8-ngoisao 20

Mặc dù Carole đã cho rằng mình vô tội và không có khả năng siêu nhiên nào. Nhưng điều đó không thể thuyết phục tòa án. Carole vẫn bị tạm giam chờ ngày xét xử.

phu-thuy-1-9-ngoisao 19

Nhiều chuyên gia và nhà khoa học đến gặp Carole để điều tra, nghiên cứu về vụ việc. Họ đã cảm nhận được những âm thanh, ánh sáng di chuyển rất kì lạ. Cuối cùng họ kết luật rằng có điều không bình thường đang xảy ra ở đây.

Trong suốt phiên tòa, mọi người rất lo sợ sức mạnh kì lạ của Carole. Họ đã để cô đứng trong một chiếc lồng thép.

phu-thuy-1-1-ngoisao 27

Cô đã bị buộc tội cố tình phỏng hỏa giết người và bị kết án tù. Và sau khi ra tù, cô đã quyết định chuyển đến Mỹ để bắt đầu một cuộc sống mới.

phu-thuy-1-10-ngoisao 18

Có rất nhiều lý thuyết cố gắng giải thích các sự kiện kỳ lạ xung quanh Carole những không có kết quả. Sau những sự kiện khủng khiếp đã xảy ra, Carole đã viết một cuốn sách kể về cuộc đời mình.

Cuối cùng, không ai giải thích được những sự việc kì lạ xảy ra xung quanh Carole và đó vẫn là bí ẩn cho đến ngày nay.

>> Bé trai 18 tháng bị cho là phù thủy chịu đói tự kiếm ăn ở bãi rác giờ ra sao?

 
Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương