Câu chuyện khó lý giải về những con người giao tiếp với linh hồn
Nhiều người đã trở thành nhà văn, nhà truyền đạo khi gặp được chúa Giê-su hay Đức mẹ. Những câu chuyện xung quanh họ vẫn là một điều bí ẩn.
Annie Kirkwood
Năm 1987, Annie Kirkwood đã có một cảm nhận lạ trong ngôi nhà của bà ở Texas. Bà ngửi thấy mùi hoa hồng và nhìn thấy sự xuất hiện Đức mẹ Maria, mẹ của Chúa Giê-su. Cho rằng đây là sự nhẫm lần của Đức mẹ, Kirkwood nói rằng "Tôi không phải là người công giáo". Lúc đó Đức mẹ đã đã nói rằng không phải ai trong công giáo cũng gặp được.
Cũng từ lúc gặp Đức mẹ, Annie Kirkwood bắt tay vào cuộc hành trình truyền tải thông điệp tình yêu của con người. Theo Kirkwood, Thiên chúa yêu thương tất cả mọi người vô điều kiện. Con người chỉ cần học cách sống dựa vào hướng dẫn của Thiên chúa.
Yasmeen Clark
Yasmeen Clark tham gia một lớp thiền vào tháng 10/1986. Trong lúc ngồi thiền, cô cảm thấy như cơ thể rời khỏi ghế và lơ lửng trên không. Sau đó, cô cảm thấy như mình đang sốt, tim đập nhanh và dường như mất ý thức. Trong 30 phút mất ý thức, Yasmeen Clark đã gặp Clark Raman, người gốc Ba Tư, đã từng sống cách đây 2.500 về trước. Raman đã chỉ cho Yasmeen về sự yêu thương và hiểu biết của con người. Người đã chỉ ra tính nhân nghĩa trong mỗi con người. Từ đó trở đi, Yasmeen Clark đã đi truyền tải thông điệp yêu thương của con người.
Neale Donald Walsch
Neale Donald Walsch trở thành một người đàn ông vô gia cư sau khi ly hôn vợ và gặp tai nạn xe hơi. Ông phải sống trên đường phố và nhặt vỏ chai để kiếm tiền. Cho đến đêm tháng 2/1992, Walsch đã nhặt một tờ giấy và chiếc bút viết thư cho Thượng đế. Ông đã viết nguệch ngoạc ra những câu hỏi: "Tôi cần phải làm gì để có công việc trong cuộc sống?" sau đó ông đã nghe được câu trả lời của Thượng đế.
Ông đã nói chuyện với Thượng đế và viết nên cuốn sách "Đối thoại với Thượng Đế". Neale Donald Walsch được coi là "sứ giả tâm linh" của thời hiện đại, người mang những thông điệp sâu sắc đến hàng triệu người trên thế giới, nói về ý nghĩa của cuộc đời, cũng như mối quan hệ giữa Thượng đế và con người trong thế giới này. Seri sách mang tên chung "Đối thoại với thượng đế" của ông đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ và được hàng triệu độc giả đón nhận.
Helen Schucman
Ngày 21/10/1965, Helen Schucman, một giáo sư tâm lý ở New York đã nghe thấy một tiếng nói chuyện với bà. Người nói chuyện đó được bà xác định là chúa Giê-su. Cuộc gặp gỡ này vẫn là một bí mật của Helen Schucman. Bí mật này sẽ được Helen Schucman tiết lộ khi qua đời.
Sau khi gặp chúa, Helen Schucman truyền tải những cách để yêu thương và tha thứ giữa con người với con người.
Tin Sao
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương