Cầu thủ Malaysia được tiêm vaccine Covid-19 chờ đại chiến với tuyển Việt Nam

26/01/2021 18:11

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đang lên phương án tiêm vaccine phòng chống Covid-19 cho các cầu thủ nhằm yên tâm hơn thi đấu các trận còn lại ở bảng G vòng loại World Cup 2022.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại các nước trong khu vực trong khi các trận đấu còn lại tại bảng G vòng loại World Cup 2022 sẽ bắt đầu diễn ra vào cuối tháng 3 tới, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đang lên phương án sẽ tiêm vaccine giúp các cầu thủ an toàn khi thi đấu các trận còn lại tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Đổi mới của Malaysia, ông Khairy Jamaluddin cho rằng điều này là thích hợp. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại Malaysia vẫn diễn biến hết sức phức tạp, nhiều khả năng đội tuyển Malaysia có thể sẽ được tiêm vaccine nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ thi đấu.

Cầu thủ Malaysia được tiêm vaccine Covid-19 chờ đại chiến với tuyển Việt Nam

Đội tuyển Malaysia gặp đội tuyển Việt Nam ở trận lượt đi tại bảng G vòng loại World Cup 2022
 khu vực châu Á trên sân vận động Mỹ Đình

Ông Tan Cheng Hoe, HLV trưởng đội tuyển Malaysia, cũng tỏ ra rất vui: "Tôi nghĩ vaccine sẽ giúp ích cho toàn đội, chúng tôi đang ở giai đoạn tham dự vòng loại thứ hai World Cup 2022 và điều đó đòi hỏi toàn đội phải đi ra nước ngoài thi đấu. Việc được tiêm vaccine chắc chắn giúp các cầu thủ toàn tâm toàn ý cống hiến hơn thay vì phải sống trong nỗi lo sợ dính Covid-19".

Trong thời điểm này, HLV Tan Cheng Hoe muốn các học trò rèn quân tại sân Bukit Jalil thì nơi đây lại tập trung rất đông các vận động viên các môn thể thao khác khiến không gian tập luyện rất chật chội.

Hiện tại, lịch được FIFA công bố, các trận đấu tiếp theo của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tới đây.

Tại bảng G, Malaysia đang nắm chút lợi thế. Thầy trò HLV Tan Cheng Hoe có 9 điểm, kém đội dẫn đầu Việt Nam 2 điểm, đồng thời hơn 2 đối thủ bám ngay sau là Thái Lan lẫn UAE 2 và 3 điểm.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/the-thao/cau-thu-malaysia-kha-nang-duoc-tiem-vac-xin-covid-19-cho-dai-chien-voi-t.. Nguồn: https://nld.com.vn/the-thao/cau-thu-malaysia-kha-nang-duoc-tiem-vac-xin-covid-19-cho-dai-chien-voi-tuyen-viet-nam-20210126111921406.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài