CEO Jason Nguyễn lừa đảo từng quản lý hoa hậu Jolie Nguyễn

24/11/2020 11:12

CEO bị bắt vì lừa đảo Jason Nguyễn (Nguyễn Khánh Nguyên) có cuộc sống sang chảnh, từng là quản lý của hoa hậu Jolie Nguyễn và thường xuyên lên mạng chia sẻ cách làm giàu.

CEO Jason Nguyễn lừa đảo từng quản lý hoa hậu Jolie Nguyễn - Ảnh 1.

CEO Jason Nguyễn có cuộc sống sang chảnh

Trước khi bị bắt về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", Jason Nguyễn (Nguyễn Khánh Nguyên) nổi tiếng với danh xưng CEO triệu đô và có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm giàu trên mạng xã hội.

Hot boy nổi tiếng trên mạng này từng làm quản lý cho hàng loạt những người nổi tiếng, trong đó có hoa hậu Jolie Nguyễn. Điều nhiều người bất ngờ nhất về Jason Nguyễn là những bài viết chia sẻ kinh nghiệm về start-up, kinh doanh trên mạng xã hội.

Jason Nguyễn sở hữu trang Facebook cá nhân với gần 140.000 người theo dõi, đăng nhiều hình ảnh thể hiện mình là CEO tài giỏi, sáng lập và điều hành các công ty triệu đô.

Anh từng chia sẻ trên phương tiện truyền thông rằng bản thân khởi nghiệp từ rất sớm, khi mới 23-24 tuổi.Những bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm giàu thu hút khá nhiều người đọc. Diện mạo của Jason Nguyễn càng thêm hoàn hảo với cuộc sống xa hoa, sang chảnh, nhiều xe sang, du thuyền cùng những chuyến du lịch đắt đỏ.

CEO Jason Nguyễn lừa đảo từng quản lý hoa hậu Jolie Nguyễn - Ảnh 2.

CEO Jason Nguyễn lừa đảo từng quản lý hoa hậu Jolie Nguyễn - Ảnh 3.

CEO Jason Nguyễn lừa đảo từng quản lý hoa hậu Jolie Nguyễn - Ảnh 4.

Cuộc sống rất sang chảnh

Hoa hậu Jolie Nguyễn và Jason Nguyễn khá thân thiết với nhiều sở thích chung: ăn chơi sành điệu, mua sắm hàng hiệu, du lịch sang chảnh và vẻ ngoài luôn cho thấy "giàu có". Nếu CEO Jason Nguyễn là CEO của 3 công ty triệu USD thì Jolie Nguyễn thừa nhận danh hiệu "hoa hậu rich kid". Điểm chung của cả 2 nhân vật này đều luôn tự hào về khả năng kiếm tiền cực đỉnh của mình và thường xuyên chia sẻ những cách kiếm tiền, bài học kinh doanh.

CEO Jason Nguyễn lừa đảo từng quản lý hoa hậu Jolie Nguyễn - Ảnh 5.

Jason Nguyễn từng là quản lý của hoa hậu Jolie Nguyễn

Lừa đảo chiếm đoạt 57 tỉ đồng

Ngày 23-11, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Jason Nguyễn (Nguyễn Khánh Nguyên), đại diện Công ty TNHH MTV Boowoo, về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Công an TP HCM cho biết Nguyễn Khánh Nguyên đã thuê kho của Công ty Thắng Lợi và kho tại KCN Kim Tính, tỉnh Long An. Sau đó, Nguyên đặt in khoảng 1.000 thùng cạc tông và một số vỏ hộp có in logo hiệu Boowoo Glove rồi mua khoảng hơn 10 thùng găng tay y tế thật hiệu Vglove của Công ty Khải Hoàn đóng gói vào một số thùng cạc tông, hộp mang nhãn hiệu Boowoo Glove.

Ngoài ra, Nguyên còn đóng hộp rỗng (bên trong không có găng tay y tế), sau đó xếp thành hàng dài để quay video clip nhằm chứng minh mình có hàng thật để lừa đảo, chiếm đoạt của ông Philip Leigh Mckenzie 57 tỉ đồng.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/ceo-jason-nguyen-lua-dao-tung-quan-ly-hoa-hau-jolie-nguyen-2020112409583.. Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/ceo-jason-nguyen-lua-dao-tung-quan-ly-hoa-hau-jolie-nguyen-20201124095839003.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu