Cha "biến" người tình của con gái thành "ma không đầu"

02/10/2013 20:23

Cảnh sát cho biết thi thể này đã phân hủy và không có đầu hay dấu vân tay để nhận dạng nên cần tiến hành kiểm tra ADN để xác nhận danh tính nạn nhân.

Cảnh sát bang Pennsylvania (Hoa Kỳ) đã phát hiện thi thể một nam giới không đầu, không tay bị nhét trong một chiếc thùng bằng kim loại. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến tử vong lại do một mũi tên xuyên vào tim nạn nhân.

Cảnh sát cho biết thi thể này đã phân hủy và không có đầu hay dấu vân tay để nhận dạng nên cần tiến hành kiểm tra ADN để xác nhận danh tính nạn nhân.

Nhưng họ gần như chắc chắn rằng đó là thi thể của ông Gerald Paul VanDyke, 55 tuổi, ở thành phố Union (bang Pennsylvania, Hoa Kỳ). Ông VanDyke đã mất tích từ ngày 14/9, lần cuối cùng người ta nhìn thấy VanDyke là khi nạn nhân rời nhà tại quận Erie. Đây là ngôi nhà chung của VanDyke và cô bạn gái Tina Skelton.

Thi thể trên được tìm thấy vào ngày 27/9 trong một thùng kim loại. Richard Alfred Houy (68 tuổi), cha của bạn gái VanDyke, bị nghi ngờ có liên quan đến vụ việc.

Điều tra ban đầu của nhà chức trách cho thấy, Skelton muốn chia tay VanDyke và kết thúc mối quan hệ dài 10 năm của họ, song việc này không suôn sẻ.

Quá trình lấy cung, Houy đã trực tiếp thừa nhận sát hại VanDyke. Hiện Houy đang bị giam giữ tại nhà tù quận Crawford. Dự kiến phiên tòa xét xử Houy sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tới.

Anninhthudo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”