Cha giết con gái 7 tuổi rồi ném xác xuống sông Hàn nhận án chung thân

02/04/2021 08:14

Do buồn bực chuyện gia đình và con gái 7 tuổi làm đổ sữa ra giường, Bùi Văn Hời đã bóp cổ con đến chết rồi mang thi thể vứt xuống sông Hàn (Đà Nẵng) để phi tang.

Ngày 1/4, TAND TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Bùi Văn Hời (SN 1985, trú thôn Hú, xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, Thái Bình) án tù chung thân về tội "Giết người".

Đây là vụ án từng gây rúng động dư luận bởi hung thủ là cha ruột sát hại con gái nhỏ mới 7 tuổi rồi bỏ xác vào bao tải ném xuống sông Hàn để phi tang. Đến nay vụ án đã xảy ra hơn 2 năm nhưng vẫn không thể tìm thấy thi thể của nạn nhân.

Theo cáo trạng, Hời kết hôn với chị Lê Thị H. (SN 1991, trú Thái Bình) và sinh được 3 người con, trong đó cháu Bùi Thị Uyển N (SN 2011) là con đầu.

Trong thời gian đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc, Hời nảy sinh tình cảm với chị L.J.Y. (SN 1979, quốc tịch Hàn Quốc). Sau khi về nước, Hời và vợ xảy ra mâu thuẫn nên dẫn đến ly hôn.

Cha giết con gái 7 tuổi rồi ném xác xuống sông Hàn nhận án chung thân

Bùi Văn Hời tại phiên xét xử

Sau khi ly hôn vợ, Hời được quyền nuôi con gái là N. nên dẫn con vào Đà Nẵng sống. Do phải đi làm, không có thời gian chăm sóc cháu N. nên Hời dẫn con đến chùa gửi.

Năm 2018, Hời kết hôn với chị L.J.Y. (quốc tịch Hàn Quốc), rồi đến chùa xin dẫn con ra ngoài để sống cùng tại khách sạn. Trong khoảng thời gian ở đây, có lần cháu N. không nghe lời nên Hời tát cháu đập đầu vào tường và bị bầm ở trán.

Cũng trong thời gian này, con gái kể với mẹ chuyện Hời sống cùng người tình nên vợ cũ của Hời thường gọi điện vào ghen tuông. Cùng với đó, do mâu thuẫn sinh hoạt thường ngày giữa Hời với con gái khiến chị L.J.Y. bỏ về nước.

Chiều 1/2/2019, cháu N. làm đổ sữa ra giường. Hời quát thì cháu cãi lại. Do đang bực tức chuyện gia đình nên Hời ngồi đè lên đùi cháu, dùng tay bóp mạnh cổ cháu. Một lúc sau, Hời buông tay và hô hấp nhân tạo cho con khoảng 30-40 phút nhưng không thấy tỉnh lại nên biết con đã chết.

Cha giết con gái 7 tuổi rồi ném xác xuống sông Hàn nhận án chung thân - 1

Bùi Văn Hời lúc mới ra đầu thú và khai nhận hành vi giết con

Ngay sau đó, Hời đến chợ mua hai bao tải, dây nilông nhằm phi tang xác của con. Đồng thời, đối tượng gọi điện cho chị L.J.Y. nhưng không được.

Khuya cùng ngày, chị L.J.Y. gọi điện lại thì Hời nói là đã lỡ tay hại chết N và nói vợ gửi tiền để trả tiền khách sạn mua vali bỏ xác con gái mang đi vứt nhưng người phụ nữ Hàn Quốc không tin mà cho rằng Hời lừa mình để lấy tiền.

Sau khi gây án, Hời đã sống chung với thi thể của con gái 2 ngày. Đến ngày 3/2, Hời mua 1 bao tải loại lớn về bỏ xác con vào trong, sau đó cho vào ba lô và thuê xe máy chở ra cầu Thuận Phước (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) nhằm phi tang. Tuy nhiên, thấy có đông người nên đối tượng đã chở thi thể về lại.

Đến khoảng 0 giờ ngày 4/2 (30 Tết Nguyên đán), Hời chở xác con lên cầu Thuận Phước, cho thêm 2 cục đá nặng khoảng 10kg vào bao tải, rồi ném xuống sông Hàn. Sau đó, Hời về khách sạn tiếp tục lưu trú.

Đến ngày 8/2 (mồng 4 Tết), Hời đến công an TP Đà Nẵng với ý định đầu thú, nhưng sau đó sợ bị bắt nên bỏ trốn vào TP.HCM. Mãi đến ngày 24/2, Hời nhắn tin với người vợ Hàn Quốc thú nhận việc mình giết con ruột và nói chị này gửi tiền về cho mình. Từ đây, chị L.J.Y. đã thông tin cho anh Vũ Xuân Thao là bạn của Hời đang làm việc ở Hàn Quốc biết.

Cha giết con gái 7 tuổi rồi ném xác xuống sông Hàn nhận án chung thân - 2

Hiện trường nơi Hời ném xác con gái 7 tuổi xuống sông Hàn

Sau đó, anh Thao tiếp tục chuyển thông tin này đến anh Nguyễn Văn Ký (1977, anh họ của Hời) và việc Hời giết hại con đã được chị Lê Thị H. (vợ cũ) biết. Khi biết người nhà về hành vi của mình, Hời đã tự thú với mẹ và được gia đình vận động đến Công an Đà Nẵng đầu thú ngày 25/2/2019.

Mặc dù lực lượng chức năng đã tìm kiếm trên sông Hàn trong thời gian dài nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu bé.

Tại tòa Hời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cho biết bản thân đã vô cùng ân hận và xin chịu mọi hình thức xử lý của pháp luật.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cha-giet-con-gai-7-tuoi-roi-nem-xac-xuong-song-han-nhan-an-chung-than-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cha-giet-con-gai-7-tuoi-roi-nem-xac-xuong-song-han-nhan-an-chung-than-161210104175921432.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny