Cha mẹ già cầu cứu sau 2 năm con gái xinh đẹp sang TQ tìm hiểu nhà chồng sắp cưới

23/10/2018 11:32

Sau khi đồng ý cho con gái sang Trung Quốc để tìm hiểu về nhà trai, gia đình ông Chưởng bị mất liên lạc gần 2 năm và đang cầu cứu cơ quan chức năng.

Gia đình ông Nguyễn Văn Chưởng (70 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) vừa có đơn cầu cứu cơ quan chức năng vì bị mất liên lạc với con gái gần 2 năm nay.

Trong đơn ông Chưởng trình bày, khoảng cuối năm 2015, có người đến nhà ông môi giới cho con gái tên Loan (34 tuổi), đi lấy chồng Trung Quốc.

Cha mẹ già cầu cứu sau 2 năm con gái xinh đẹp sang TQ tìm hiểu nhà chồng sắp cưới - Ảnh 1.

Gia đình mất liên lạc với chị Loan gần 2 năm nay

Người môi giới dẫn theo thanh niên Trung Quốc tên A Lũng, có ý định cưới con gái ông. Người môi giới đề nghị con gái ông sang Trung Quốc để tìm hiểu gia đình chồng sắp cưới, và hứa chậm nhất là 3 tháng sẽ cho về Việt Nam để làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Tin tưởng, ngày 6/2/2016, ông Chưởng đồng ý cho con gái đi Trung Quốc. Thời gian đầu, chị Loan còn liên lạc với gia đình qua mạng xã hội. Từ tháng 3/2016 đến nay, gia đình ông Chưởng mất liên lạc với con gái.

"Tôi tìm hiểu biết có nhiều gia đình cũng bị lừa như trường hợp con gái. Tôi sợ rằng con mình bị bắt đưa vào đường dây bán dâm hoặc mua bán nội tạng nên nhiều lần cầu cứu cơ quan chức năng đến nay vẫn chưa có kết quả", ông Chưởng nói.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?