Chấn động: Thiên An thừa nhận có con với Jack, chia tay sau 1 tháng lâm bồn vì nam ca sĩ ngoại tình với 2-3 cô gái

08/08/2021 16:38

Thiên An đã chính thức lên tiếng sau ồn ào với Jack.

Vừa hôm qua (7/8), cả cõi mạng rúng động trước bài đăng của một cô gái tố nam ca sĩ Jack khi có mối quan hệ yêu đương với cô thì đã bắt cá nhiều tay và có con với Thiên An.

Đến trưa ngày 8/8, Thiên An chính thức lên tiếng thừa nhận sự việc có thật. Cô nàng đăng ảnh trong thời gian mang thai và hé lộ cận mặt con gái.

Thiên An thừa nhận chuyện có con với Jack là sự thật và hé lộ cả hai đã quen được hơn 2 năm, chia tay sau 1 tháng cô hạ sinh con đầu lòng với nam ca sĩ. Người đẹp cũng khẳng định việc chọn nhầm người và đau đớn vì khiến đứa bé không có được tình thương hoàn hảo từ cả ca lẫn mẹ.

Chấn động: Thiên An thừa nhận có con với Jack, chia tay sau 1 tháng lâm bồn vì nam ca sĩ ngoại tình với 2-3 cô gái - Ảnh 1.

Chấn động: Thiên An thừa nhận có con với Jack, chia tay sau 1 tháng lâm bồn vì nam ca sĩ ngoại tình với 2-3 cô gái - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Thiên An

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chan-dong-thien-an-thua-nhan-co-con-voi-jack-chia-tay-sau-1-th.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chan-dong-thien-an-thua-nhan-co-con-voi-jack-chia-tay-sau-1-thang-lam-bon-vi-nam-ca-si-ngoai-tinh-voi-2-3-co-gai-162210808134310090.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020