Chân dung bốn nghi phạm hiếp dâm tập thể một phụ nữ đang mang thai

05/05/2016 09:02

Như tin đã đưa, vào lúc 21 giờ ngày 2-5, một vụ hiếp dâm tập thể đã xảy ra trên đường Lê Minh Công, thuộc thôn Mũi Đá, xã Tân Phước (La Gi, Bình Thuận).

Vụ án được xác định do một nhóm thanh niên gồm 4 tên, chặn đường đôi vợ chồng trẻ điều khiển xe máy đi trên một đoạn đường vắng. Sau đó, bọn chúng khống chế người chồng, rồi thay nhau hãm hiếp người vợ của anh này.

Chúng bắt trói người chồng bằng dây điện, khống chế người vợ, cướp của họ một xe gắn máy, 1 dây chuyền vàng, 1 đôi bông tai, 2 điện thoại di động, gần một triệu đồng tiền mặt. Rồi chúng bắt người vợ là chị P.T.M.H., sinh năm 1996, đang mang thai 4 tháng lên một khu đồi cát nhiều cây, vắng vẻ, thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp mặc cho chị H. van xin. Thực hiện xong hành vi đồi bại, bọn chúng lên xe tẩu thoát.

Hai vợ chồng bị hại đã đến cơ quan công an địa phương trình báo. Sáng sớm ngày 3-5, Công an thị xã La Gi dưới sự chỉ huy trực tiếp của ông Phạm Trọng Nhân, chủ tịch thị xã và Đại tá Phạm Duy Khang, Trưởng công an thị xã đến hiện trường thực nghiệm, điều tra vụ án.

Ngay trong ngày 3-5, ba nghi phạm đã bị bắt giữ gồm: Phạm Minh Anh (SN 1995), Nguyễn Duy Hạnh (SN 1998), Đặng Tiến Bình(SN 1997), đều ngụ tại thôn Bình An, xã Tân Bình. Tên thứ 4, được xác định là đầu sỏ của vụ án tên Trần Thành Cường (SN 1987) đã chạy trốn sang tỉnh khác.

Các đối tượng tham gia vụ án bị bắt giữ

Cơ quan chức năng đã vận động gia đình, kêu gọi Cường về đầu thú. Nghi phạm này đã gọi điện về nhà nhờ hẹn với công an ngày hôm sau về trình diện. Đến 11 giờ 45 ngày 4-5, tên Trần Thành Cường, có một vợ và 3 con đã về cơ quan công an thị xã La Gi đầu thú.

Theo lời khai của chúng, tất cả đều không có nghề nghiệp ổn định, nhậu nhẹt ngà ngà say rồi đi gây án, mục đích ban đầu là kiếm tiền tiêu xài. Chỉ có hai tên thực hiện hiếp dâm là tên Cường và Anh, hai tên còn lại có nhiệm vụ giữ người chồng và xe gắn máy để dưới đường.

Chiều 3-5, sau khi bắt được 3 nghi phạm, Chủ tịch UBND thị xã La Gi, Phạm Trọng Nhân đã ký quyết định khen thưởng nóng Ban chuyên án 5.000.000 đồng. Đồng thời khu du lịch Coco Beach Camp cũng trao 5.000.000 đồng cho Ban chuyên án và 3.000.000 đồng cho Công an xã Tân Phước, vì đã có thành tích xuất sắc, phá án nhanh chóng.

Congan.com vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!