Chân dung cặp vợ chồng mất tích ly kỳ ở Thanh Hoá: Chồng tu chí làm ăn, vợ nợ nần nhiều người

17/04/2021 09:13

Sau khi hai vợ chồng lấy nhau, ông Thanh sống không có điều tiếng gì nhưng bà Nga lại không được lòng mọi người trong gia đình.

Người chồng hiền lành, chuẩn bị mua ô tô thì mất tích bí ẩn

Liên quan vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, hiện cơ quan Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo trình báo của gia đình nạn nhân đến công an, ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, trú thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc) mất tích từ ngày 7/2.

Không lâu sau đó, bà Vũ Thị Nga (55 tuổi, vợ ông Thanh) cũng mất tích một cách bí ẩn sau một ngày làm việc với Công an huyện Hậu Lộc.

Chân dung cặp vợ chồng mất tích ly kỳ ở Thanh Hoá: Chồng tu chí làm ăn, vợ nợ nần nhiều người - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Thành

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Thành (trú tại thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, là anh trai ông Thanh) cho biết, kể từ sau khi ông Thanh mất tích, bà Nga có rất nhiều biểu hiện bất thường.

Đầu tiên là việc bà Nga không khẩn trương đi tìm chồng, khi gia đình báo công an thì bà Nga cũng rời khỏi địa phương ngay sau đó.

Trước khi rời khỏi địa phương, bà Nga đã tháo giường cưới 30 năm của ông bà này, đánh sạch và sơn lại, thành giường có vết dao chặt. Ngoài ra, bà Nga còn mua 6 chai nước tẩy sàn để ở nhà, tháo camera, mang quần áo cũ của chồng đi đốt.

Nhận xét về em trai, ông Thành cho rằng, em mình là người hiền lành, tu chí làm ăn. "Điều đáng tiếc nhất chính là em trai tôi lấy vợ lâu rồi nhưng không có con. Mới đây, chú ấy có ý định vay tôi khoảng 50 triệu để mua ô tô nhưng lúc đó tôi không có tiền ngay và bảo để mấy hôm tôi sắp xếp đã. Không ngờ đến 27 Tết chú Thanh lại đi khỏi nhà".

Chân dung cặp vợ chồng mất tích ly kỳ ở Thanh Hoá: Chồng tu chí làm ăn, vợ nợ nần nhiều người - Ảnh 2.

Ông Thanh và bà Nga

Theo ông Thành, trước đây ông Thanh và bà Nga lấy nhau đều bị gia đình phản đối, không đồng ý. Tuy nhiên ông Thanh vẫn quyết tâm lấy bà Nga. Trong gia đình, ông Thanh được mọi người yêu quý còn bà Nga thì ngược lại, hay xảy ra mâu thuẫn với mọi người.

Chân dung cặp vợ chồng mất tích ly kỳ ở Thanh Hoá: Chồng tu chí làm ăn, vợ nợ nần nhiều người - Ảnh 3.

Chân dung cặp vợ chồng mất tích ly kỳ ở Thanh Hoá: Chồng tu chí làm ăn, vợ nợ nần nhiều người - Ảnh 3.

Ông Thanh và bà Nga lấy nhau đều bị gia đình phản đối

Cũng theo ông Thành, số tiền mà vợ chồng ông Thanh nợ ước tính tầm 500 triệu, khi cả hai mất tích, có dân xã hội đến nhà đòi tiền.

Người vợ là dân "anh chị", làm ăn gian dối?

Anh Cao Văn Hai (cháu ông Thanh) cho biết, trước khi mất tích, cậu mình làm quản lý cho một công ty gas và đi làm từ sáng đến tối mới về nhà.

"Cậu tôi là lao động chính trong nhà nhưng không được cầm tiền, tháng nào cũng phải gửi 10 triệu đồng cho vợ. Bà Nga không chơi lô đề cờ bạc, nhưng không hiểu sao lại đang nợ tiền của rất nhiều người", anh Hai nói.

Đánh giá về bà Nga, anh Hai cho biết, bà Nga buôn bán gas lẻ, thường xuyên đi giao cho khách địa phương. Tuy nhiên, công việc của bà Nga không mấy thuận lợi vì hay lừa dối khách hàng.

Chân dung cặp vợ chồng mất tích ly kỳ ở Thanh Hoá: Chồng tu chí làm ăn, vợ nợ nần nhiều người - Ảnh 4.

Cửa hàng gas nhà ông Thanh đã đóng cửa từ lâu

"Ở nhà cậu mợ vẫn bán lẻ gas nhưng do bà Nga hay lừa để tăng giá cho người dân nên dần mất khách. Không làm ăn được, cửa hàng đã đóng cửa gần một năm nay", anh Hai nói thêm.

Ông Thành cũng cho biết thêm, em dâu mình có quan hệ phức tạp, hay giao lưu với nhiều thành phần. Trước khi lấy chồng, bà Nga còn là "dân anh chị".

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/chan-dung-cap-vo-chong-mat-tich-ly-ky-o-thanh-hoa-chong-tu-chi-lam-an-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/chan-dung-cap-vo-chong-mat-tich-ly-ky-o-thanh-hoa-chong-tu-chi-lam-an-vo-no-nan-nhieu-nguoi-161211704084040962.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu