Chân dung kẻ giết, cướp, hiếp người phụ nữ U50 gây chấn động Sóc Trăng

19/03/2019 15:28

Làm thuê nhưng chơi ma túy đá nên Thạch Đen cần tiền để thỏa mãn cơn nghiện. Trong một lần lên cơn ngáo đá, người đàn ông này đã gây ra án mạng và phạm thêm hai tội khác.

Chân dung kẻ giết, cướp, hiếp người phụ nữ U50 gây chấn động Sóc Trăng

Thạch Đen.

TAND tỉnh Sóc Trăng vừa lên lịch xét xử vụ án gây chấn động Sóc Trăng liên quan đến bị cáo Thạch Đen (36 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành). Phiên tòa được mở công khai tại trụ sở TAND tỉnh Sóc Trăng vào ngày 10/4.

Theo nội dung vụ án, Thạch Đen làm nghề hái dừa thuê. Người đàn ông này đi làm ở nhiều nơi nên có lần được bà Trần Thị Mỹ Loan (48 tuổi, ở ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách) thuê hái dừa.

Làm thuê nhưng chơi má túy đá nên Thạch Đen cần tiền để thỏa mãn cơn nghiện. Đêm 14/9/2018, bị cáo cần tiền nên đột nhập vào nhà nạn nhân với ý định sát hại gia chủ để cướp tài sản. Thạch Đen sau đó vào phòng ngủ và bóp cổ nạn nhân cho đến chết rồi cướp đi một sợi dây chuyền.

Trước khi bỏ đi, Đen lột quần nạn nhân ra để hiếp dâm nhưng "mất tinh thần" vì bà Loan bất động nên anh ta đẩy thi thể vào thùng nước. Sáng 15/9/2018, anh rể bà Loan phát hiện vụ việc nên trình báo chính quyền địa phương. Hai ngày sau, Thạch Đen bị bắt khi đang uống cà phê gần nhà.

Với tội lỗi trên, Thạch Đen bị VKSND tỉnh Sóc Trăng truy tố 3 tội là Giết người, Hiếp dâm, Cướp tài sản. Trong đó, tội Giết người có mức án cao nhất là tử hình.

Ttvn.vn