Chân dung nghi can chém đứt lìa cổ người đàn ông ở TP.HCM

27/09/2021 08:43

Bước đầu, công an xác định nghi can chém lìa cổ người đàn ông ở quận 7, TP.HCM là Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng). Do nghi can đang không tỉnh táo nên việc lấy lời khai hết sức khó khăn.

Tối 26/9, Công an quận 7, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ nghi can Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi "Giết người".

Tại cơ quan công an, nghi can Huy có dấu hiệu không tỉnh táo nên việc lấy lời khai của điều tra viên hết sức khó khăn. Qua kiểm tra nhanh, Huy âm tính với chất ma tuý và Covid-19. Quá trình làm việc, Huy khai báo vòng vo.

Chân dung nghi can chém đứt lìa cổ người đàn ông ở TP.HCM - Ảnh 1.

Nghi can Huy tại cơ quan công an

Bước đầu, nạn nhân là nam giới (45 tuổi) được xác định là người có quen biết với Huy và sinh sống trong con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7. Trước đó, cả 2 từng nhiều lần đi đá gà với nhau. Nạn nhân thuê 1 khu đất cách đó không xa để nuôi gà. Bình thường nạn nhân thuê trọ và bán tạp hoá.

Bước đầu, công an xác định nguyên nhân vụ việc là do cả 2 có mâu thuẫn tiền bạc trong chuyện đá gà. Tuy nhiên, công an vẫn đang chờ Huy tỉnh táo để làm rõ động cơ gây án.

Chân dung nghi can chém đứt lìa cổ người đàn ông ở TP.HCM - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trước đó, chiều cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở trong con hẻm đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM nghe tiếng la hét phát ra từ 1 căn nhà.

Lúc này, mọi người chạy ra thì phát hiện 1 phần đầu người nằm trước căn nhà. Cạnh đó, mọi người nhìn thấy 1 phần thi thể còn lại. Riêng Huy cố thủ trong nhà cầm 1 cây kiếm dài.

Công an đã có mặt tiếp cận căn nhà khống chế Huy đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/chan-dung-nghi-can-chem-dut-lia-co-nguoi-dan-ong-o-tphcm-1612126092325.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/chan-dung-nghi-can-chem-dut-lia-co-nguoi-dan-ong-o-tphcm-16121260923250006.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương