Chân dung nữ nha sỹ bị bắn chết bên ngoài tòa nhà Quốc hội Mỹ

04/10/2013 10:59

Theo cảnh sát Mỹ, người phụ nữ bị bắt chết trước cổng tòa nhà Quốc hội là một nha sỹ, 34 tuổi và có dấu hiệu bị tâm thần.

Những thông tin trên được công bố sau vụ nổ súng gây xôn xao dư luận nước Mỹ vào chiều ngày hôm qua (3/10, giờ địa phương). Sau nhiều giờ rượt đuổi trên đường phố, cảnh sát đã buộc phải nổ súng vào chiếc xe hơi tông thẳng vào trụ sở tòa nhà Quốc hội Mỹ.

Danh tính người phụ nữ là Mariam Carey, sống tại thành phố Stamford, và cũng từng cư trú tại Brooklyn, bang Connecticut. Theo tờ ABC News, cảnh sát đã tiến hành khám xét nơi ở của Mariam Carey và phát hiện người phụ nữ này có biểu hiện bị bệnh tâm thần.

Một số hình ảnh của Mariam Carey

Theo người thân của Mariam Carey, trước đây, người phụ nữ này đã bị một chấn thương ở vùng đầu do ngã cầu thang trong nhà. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, Mariam vẫn sinh hoạt và nói chuyện bình thường. “Chỉ thi thoảng cô mới có những hành động khác thường, khó hiểu”, một người thân cho hay.

Hiện trường vụ nổ súng

Hiện những người nhà, đồng nghiệp và bạn bè của Mariam Carey vẫn chưa hiểu nguyên nhân vì sao người phụ nữ này lại lao xe tốc độ lớn đâm thẳng vào khu vực cấm của chính phủ Mỹ.

Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra động cơ của người phụ nữ này.

 
Hoàng Tâm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu