Chân sút số 1 của Bồ Đào Nha: “Tuyển Việt Nam là đối thủ rất khó chịu”

25/07/2023 11:24

Tiền đạo chủ lực của tuyển nữ Bồ Đào Nha tỏ ra quyết tâm nhưng cũng rất thận trọng trước thềm trận đấu then chốt gặp tuyển nữ Việt Nam.

Tại bảng E, VCK World Cup 2023, tuyển nữ Bồ Đào Nha và Việt Nam cùng bị đánh giá thấp hơn so với 2 đội còn lại là Mỹ và Hà Lan. Trận đấu vào ngày 27/7 tới giữa Bồ Đào Nha gặp Việt Nam là cuộc chiến mang tính quyết định để níu kéo cơ hội cho cả 2 đội, bởi đội nào không giành điểm gần như chắc chắn sẽ hết hy vọng vượt qua vòng bảng.

Nhận định về tuyển nữ Việt Nam, tiền đạo chủ lực Carolina Mendes bên phía Bồ Đào Nha tỏ ra thận trọng. Cô đánh giá rằng tuyển Việt Nam có lối đá rất khó chịu và có thể gây ra khó khăn lớn cho tuyển Bồ Đào Nha.

"Ở trận đấu với đội tuyển Mỹ, đội tuyển nữ Việt Nam chỉ để thua 0-3. Tuyển Việt Nam cho thấy họ là một đối thủ rất khó chịu và sẵn sàng cạnh tranh ở bảng E. Họ có hàng phòng ngự rất tốt và được tổ chức với kỷ luật cao" - Carolina Mendes phát biểu với Flashcore.

Chân sút số 1 của Bồ Đào Nha: “Tuyển Việt Nam là đối thủ rất khó chịu” - Ảnh 1.

Carolina Mendes cho rằng tuyển nữ Việt Nam là đối thủ rất khó chịu với Bồ Đào Nha.

Đánh giá cao tuyển Việt Nam, song Carolina Mendes cũng bày tỏ quyết tâm: "Chúng tôi cần loại bỏ những áp lực trước trận và áp đặt thứ bóng đá của mình, với bản sắc của chúng tôi. Nếu làm được điều đó, chúng tôi có thể giành chiến thắng.

Trận đấu với Hà Lan đã kết thúc. Thật không may, chúng tôi đã không bắt đầu theo cách mình muốn nhưng chúng tôi vẫn còn hai trận đấu. Chúng tôi phải tập trung vào hai trận còn lại. Trước hết là trận gặp tuyển Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng ở trận này.

Cho đến hôm nay, chúng tôi đã nghiên cứu nhiều cho trận đấu này. Chúng tôi muốn cải thiện sức mạnh thông qua mỗi buổi tập, đồng thời nghĩ tới trận đấu gặp tuyển Việt Nam. Chúng tôi phải tập trung tối đa cho trận đấu tới".

Chân sút số 1 của Bồ Đào Nha: “Tuyển Việt Nam là đối thủ rất khó chịu” - Ảnh 2.

Tuyển Bồ Đào Nha rất quyết tâm trước trận gặp tuyển Việt Nam.

Cuối cùng, chân sút của Bồ Đào Nha đã đưa ra dự đoán về cách chơi của tuyển Việt Nam, đồng thời dự báo về khó khăn cho đội nhà:

"Tuyển Việt Nam sẽ gây ra những khó khăn cho chúng tôi, bởi hai đội có phong cách chơi hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi cần phải thay đổi để tăng hiệu suất và chúng tôi cần chuẩn bị điều đó trong hai hoặc ba ngày còn lại. Chúng tôi sẽ cố gắng để trở thành một tập thể tốt hơn.

Chúng tôi từng chuẩn bị rất tốt cho trận gặp Hà Lan và bây giờ chúng tôi còn vài ngày nữa để tập trung vào tuyển Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện phân tích về Việt Nam, qua đó giúp chúng tôi hiểu được mình cần phải làm gì trên sân".

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/chan-sut-so-1-cua-bo-dao-nha-tuyen-viet-nam-la-doi-thu-rat-kho-chiu-20230725091523.. Nguồn: https://toquoc.vn/chan-sut-so-1-cua-bo-dao-nha-tuyen-viet-nam-la-doi-thu-rat-kho-chiu-20230725091523736.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu