Chân sút số một V.League bị kẻ gian sát hại ngay tại quê nhà

04/01/2022 11:50

Vụ việc bất ngờ đã khiến người hâm mộ CLB Nam Định không khỏi xót xa và phẫn nộ.

Theo thông tin từ truyền thông bản địa, tiền đạo Oussou Konan Anicet vừa đột ngột qua đời tại quê nhà Bờ Biển Ngà vào ngày hôm qua. Một số nguồn tin cho biết chân sút 32 tuổi bị sát hại và hung thủ chính là em họ của anh.

Mùa giải 2021, Oussou Konan Anicet thi đấu cho CLB Nam Định và tỏa sáng rực rỡ. Cho đến thời điểm V.League bị hủy vì dịch Covid-19, cầu thủ người Bờ Biển Ngà dẫn đầu danh sách ghi bàn với 7 pha lập công.

Chân sút số một V.League bị kẻ gian sát hại ngay tại quê nhà - Ảnh 1.

Oussou Konan Anicet góp công lớn giúp Nam Định đứng thứ tư V.League 2021

Sau đó, Oussou Konan Anicet chuyển sang thi đấu tại Ả Rập Xê Út trong màu áo Al-Bukiryah FC. Trong giai đoạn nghỉ giữa mùa giải, anh về thăm quê nhà và xảy ra sự việc đau lòng.

Người hâm mộ CLB Nam Định tỏ ra xót xa và phẫn nộ trước thông tin về vụ việc Oussou Konan Anicet bị hãm hại. Trước đó, chân sút này còn lên kế hoạch trở lại thi đấu tại V.League mùa giải 2022.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chan-sut-so-mot-vleague-bi-ke-gian-sat-hai-ngay-tai-que-nha-16222.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chan-sut-so-mot-vleague-bi-ke-gian-sat-hai-ngay-tai-que-nha-162220401104226268.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài