Chẳng cần đi vòng quanh thế giới, chỉ cần tới Ấn Độ là có thể 'sống ảo' với mọi kỳ quan

14/03/2019 14:52

Thông thường, người dân ở Ấn Độ thích khoe khoang về cách họ đã đi du lịch khắp thế giới và nhìn thấy cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời ở khắp mọi nơi.

1. Alleppey và Venice

Trước khi bắt đầu chuyến đi Venice mơ ước của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã đã đi đến vùng sông nước Alleppey tuyệt đẹp và có những trải nghiệm dưới nước đầy mới mẻ. Nó chắc chắn không được gọi là ‘Venice của Phương Đông" mà không có lý do!

2. Rann của Kutch và Salt Lands của Utah

Bạn luôn khao khát được đến chiêm ngưỡng cánh đồng muối trắng của Utah? Tại sao lại đi xa như vậy, khi bạn có được cảnh quan tương tự ngay tại Rann of Kutch, Gujarat?

3. Pháo đài Gandikota và Grand Canyon

Có một hình ảnh tương đương với Grand Canyon tráng lệ của Hoa Kỳ, ngay tại Ấn Độ. Chào mừng bạn đến Pháo đài Gandikota ở Kadappa, Andhra Pradesh. Hãy đến ngay và kiểm chứng nó mang vẻ đẹp không hề kém cạnh gì Canyon hoành tráng của nước Mỹ kia chút nào.

4. Himachal và Thụy Sĩ

Tận hưởng vẻ đẹp của những ngọn núi phủ tuyết giữa vùng đất xanh nhất, với mức giá mềm nhất trong ngân sách của bạn, ở ngay tại Himachal Pradesh. Đây cũng lại là một địa danh bạn cần kiểm nghiệm trước khi đáp chuyến máy bay quá đắt đỏ đến Thụy Sĩ để xem các cảnh quan tương tự.

5. Thung lũng Uttarakhand và Antelope

Hãy đến để ngắm thung lũng hoa đẹp một cách đầy mê hoặc của Uttarakhand trước khi quyết định lên đường nhìn hình ảnh phản chiếu của nó, Thung lũng Antelope nổi tiếng ở Hoa Kỳ.

6. Munnar và Cameron

Hãy vui chơi hết mình trong những đồn điền trà của Munnar ở Kerala, trước khi có chuyến thăm Nông trại Cameron, Malaysia mà bạn luôn mơ tưởng đến. Chúng tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ cảm thấy đó là cùng một nơi!

7. Pond Richry và Việt Nam

Hãy đến và ngắm cảnh hoàng hôn ở Pond Richry, một thị trấn có kiến trúc cổ của Pháp. Khi trở về, bạn có thể nói với bạn bè rằng bạn đã đến thăm cặp song sinh thuộc địa Pháp tại Việt Nam. Hãy đến và kiểm chúng những địa điểm này để tìm ra những điểm tương đồng.

8. Thác Athirapally và Thác Niagara

Đắm mình trong thác Athirapally trước khi bạn cùng gia đình đến thác Niagara khét tiếng ở Buffalo, Hoa Kỳ. Thác Athirapally mang vẻ đẹp chả kém cạnh gì.

9. Sa mạc Thar và sa mạc Sahara

Hãy để đôi chân của bạn chìm vào cát của sa mạc Thar ở Rajasthan ngay trên đất Ấn Độ, trước khi lướt qua cát của sa mạc Sahara nổi tiếng ở Morocco. Bạn sẽ thấy chúng chả khác gì nhau về cả cảnh quan lẫn nhiệt độ.

Vẻ đẹp của những đỉnh đồi và thung lũng ở Nainital, Uttarakhand giống như một bản sao Ấn Độ của quận Hồ đẹp long lanh ở nước Anh, nơi luôn xuất hiện trên các phim của Hollywood.

11. Đảo Andaman và Nicobar và Maldives, Madagascar

Bạn muốn kỳ nghỉ ngơi ở một nơi cực kỳ nổi tiếng như Maldives hay Madagascar? Bạn ấn tượng bởi những hình ảnh của những nơi này và muốn được đến đó? Tại sao bạn muốn đi xa như vậy khi có những hình ảnh điều tương tự ở Ấn Độ? Đó chính là quần đảo Andaman và Nicobar tuyệt đẹp.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội