Chẳng phải thứ gì to tát, đây mới là 4 điều đàn ông cần ở bạn đời, phụ nữ nào cũng dễ dàng đáp ứng

08/08/2019 11:24

Khi quyết định chung sống, ngoài tình yêu ra, đàn ông cũng cần rất nhiều yếu tố khác từ người bạn đời. Và đặc biệt, 6 thứ này phụ nữ nào cũng có thể làm được nhưng lại không hiểu ra. Nếu muốn được chồng yêu chiều, coi như tri kỷ thì hãy ghi nhớ và thực hiện ngay nhé!

1. Sự riêng tư

Bất kỳ mối quan hệ nào cho dù là bố mẹ với con cái, vợ với chồng… thì cũng cần cho nhau có những khoảng không gian riêng tư.

Đừng gắn cái mác "quan tâm, lo lắng" mà buộc người đàn ông đem hết ruột gan ra mà bộc bạch, hay phải ở bên 24/24. Khi đó, tình yêu sẽ trở thành sự cầm tù, khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và chán nản đó.

2. Thỏa mãn chuyện chăn gối

Chẳng phải thứ gì to tát, đây mới là 4 điều đàn ông cần ở bạn đời, phụ nữ nào cũng dễ dàng đáp ứng

(Ảnh minh họa)

Rõ ràng, chuyện tình dục rất quan trọng với một cuộc hôn nhân. Không ít người không thể chung sống hoặc có những mối quan hệ ngoài luồng chỉ vì không hợp với bạn đời. Lý do này tuy tế nhị nhưng thật sự quan trọng.

Bởi thế, phụ nữ đừng lúc nào cũng giữ những suy nghĩ nặng tính giáo điều, ngại ngùng trong chuyện ấy. Đừng coi đó là cái gì xấu xa mà là một nhu cầu hoàn toàn bình thường của con người. Thẳng thắn chia sẻ với bạn đời những gì mình mong muốn, và ngược lại. Thi thoảng có thể chủ động mang lại bất ngờ thú vị cho đàn ông. Chắc chắn, điều này sẽ khiến hôn nhân trở nên ngọt ngào, mới mẻ hơn đó!

3. Thích được quan tâm

Đàn ông như 1 đứa trẻ to xác, họ cũng thích làm nũng đặc biệt với người mình yêu. Và mục đích của những hành động đó cốt là để nhận về những lời quan tâm, hỏi han. Vậy thì phụ nữ ngại gì mà không chiều theo mong muốn của bạn đời?

Khi đàn ông than mệt mỏi, đừng cáu kỉnh kể khổ ngược lại rằng mình vất vả và bận rộn hơn. Hãy thử 1 lần lắng nghe họ chia sẻ, rồi đưa ra lời động viên. Hay chẳng cần nói gì, chỉ 1 cái ôm và xoa đầu cũng khiến đàn ông cảm thấy nhẹ lòng. Đàn ông dù lớn hay bé, già hay trẻ thì cũng là con người mà, họ cũng có lúc yếu lòng chứ, đúng không?

4. Không giận dữ vô cớ

Chẳng phải thứ gì to tát, đây mới là 4 điều đàn ông cần ở bạn đời, phụ nữ nào cũng dễ dàng đáp ứng - 1

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ là chúa hay thay đổi, giận hờn vô cớ. Đôi khi đang vui vẻ đấy nhưng chỉ vì 1 câu nói mà lại phật ý rồi tỏ thái độ ngay được.

Chị em ạ, đàn ông họ nhìn xa trông rộng nhưng lại rất đơn giản. Họ không quá quan tâm những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Vì vậy, có gì thì hãy thẳng thắn nói với họ, đừng khiến đàn ông phải lao tâm khổ tứ suy đoán, dò la ý bạn nhé! Họ vô cùng lo lắng, sợ sệt mỗi khi vợ đùng đùng nổi cơn tam bành mà bản thân hoàn toàn không hiểu lý do tại sao đấy.

Ttvn.vn