Chàng trai 16 tuổi từng dọa tự tử để cưới cụ bà 71 tuổi cách đây 3 năm giờ có cuộc sống ra sao?

11/10/2020 09:09

Dù chênh nhau 55 tuổi nhưng chàng trai trẻ vẫn quyết tâm lấy cụ bà 71 tuổi từng gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây 3 năm về trước.

Vào năm 2017, cụ bà 71 tuổi Nenek Rohaya và chàng thanh niên 16 tuổi Slamet Riyadi từng là cặp đôi được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội Indonesia. Chàng trai trẻ từng dọa tự tử khi cha mẹ ngăn cản cuộc tình giữa anh với cụ bà hơn mình 55 tuổi.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Slamet cho hay: "Chúng tôi kết hôn với nhau trên tinh thần tự nguyện, không có sự ép buộc nào ở đây. Cả hai chúng tôi đều yêu nhau thật lòng".

Slamet khẳng định rằng anh quyết tâm đến với cụ bà 71 tuổi xuất phát từ tình yêu không phải vì bất kỳ lý do nào khác. Cả hai chính thức về chung một nhà vào ngày 27/7/2017. Cuộc hôn nhân của họ từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực, đồng thời cũng nhận nhiều lời chê bai, mỉa mai của dư luận.

Chàng trai 16 tuổi từng dọa tự tử để cưới cụ bà 71 tuổi cách đây 3 năm giờ có cuộc sống ra sao?

Chàng trai 16 tuổi từng dọa tự tử để cưới cụ bà 71 tuổi cách đây 3 năm giờ có cuộc sống ra sao? - 1

Chàng thiếu niên quyết tâm lấy cụ bà hơn mình 55 tuổi vì tình yêu.

Thời gian thấm thoát trôi đi, cặp đôi này không còn xuất hiện ồn ào trên truyền thông và dư luận cùng dần lãng quên mối tình gây tranh cãi này. Tuy nhiên, hơn 3 năm sau, một số trang tin Indonesia đã hé lộ chút ít thông tin về cuộc sống hiện tại của cặp đôi từng gây bão cộng đồng mạng xã hội này.

Theo đó, hiện cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, cả hai đều trong tình trạng tốt và khỏe mạnh. Họ cùng nhau làm nông, trồng lúa và một số loại cây ăn quả khác ở huyện Lengkiti, tỉnh Nam Sumatra. Ông Siswoyo, người đứng đầu khu vực, cho biết: "Slamet muốn trồng ngô và lúa, hiện anh ấy đang tích cực làm việc trên mảnh đất phía sau nhà mình".

Vào mùa mưa không thể trồng trọt, chàng trai này cũng chăm chỉ đi làm thêm để có tiền nuôi vợ và bản thân. Được biết, Slamet từng có thời gian làm bảo vệ vườn sầu riêng cho một người dân địa phương. Trong khi đó, cụ bà Rohaya đứng bán sầu riêng ở trước nhà. Họ luôn tìm cách hỗ trợ nhau trong cuộc sống, cùng nhau làm kinh tế.

Chàng trai 16 tuổi từng dọa tự tử để cưới cụ bà 71 tuổi cách đây 3 năm giờ có cuộc sống ra sao? - 2

Hình ảnh cặp đôi hồi năm 2019.

Có thể thấy rằng vượt qua mọi định kiến và sự dị nghị của dư luận, cặp đôi cách nhau 55 tuổi vẫn biết cách giữ gìn cuộc hôn nhân này. Họ không lợi dụng sự nổi tiếng từ cuộc tình chênh lệch của mình để làm giàu mà kiếm tiền bằng chính sức lao động, lựa chọn cuộc sống giản dị, không ồn ào.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chang-trai-16-tuoi-tung-doa-tu-tu-de-cuoi-cu-ba-71-tuoi-cach-da.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chang-trai-16-tuoi-tung-doa-tu-tu-de-cuoi-cu-ba-71-tuoi-cach-day-3-nam-gio-co-cuoc-song-ra-sao-162201010191726259.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020