Chất lượng không khí ngày 1/1: Ngày đầu năm mới 2020, Hà Nội vẫn ở ngưỡng “đỏ rực”

01/01/2020 11:27

Sáng 1/1, tại các điểm quan trắc, chất lượng không khí ở Hà Nội đều "đỏ rực". TP.HCM vẫn duy trì không khí ở mức bình thường.

Sau một đêm Countdown đón chào năm mới 2020 mệt nghỉ, đâu đâu cũng được trang hoàng màu sắc đỏ rực. Thế nhưng, trên ứng dụng Air Visual lại chẳng ai mong muốn nhìn thấy màu sắc ấy.

Vậy mà, toàn thành phố Hà Nội “đỏ rực” trong ngày 1/1/2020, chất lượng không khí có hại cho sức khỏe.

Dân sinh - Chất lượng không khí ngày 1/1: Ngày đầu năm mới 2020, Hà Nội vẫn ở ngưỡng “đỏ rực”

Năm mới, chất lượng không khí ở Hà Nội vẫn ở mức có hại cho sức khỏe.

Buồn nhỉ, thế này lại ở nhà đóng chặt cửa cho con chơi trong nhà thôi. Ngỡ có được một ngày nghỉ cùng cả gia đình du hí thì chất lượng không khí kém. 

Thôi thì cả nhà cùng vào bếp hay cùng xem một bộ phim yêu thích cũng là cách tận hưởng một cái Tết Dương lịch cực thú vị mà lại ấm cúng. Chúc quý độc giả của báo điện tử Người Đưa Tin một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn, trọn niềm vui trong mọi giây phút của năm Canh Tý 2020. 

Quý độc giả nhớ hãy theo dõi bản tin chất lượng không khí để có kế hoạch vui chơi hợp lý.

Dân sinh - Chất lượng không khí ngày 1/1: Ngày đầu năm mới 2020, Hà Nội vẫn ở ngưỡng “đỏ rực” (Hình 2).

8h sáng nay (1/1), ứng dụng Air Visual hiển thị chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại Thủ đô Hà Nội trung bình là 185 - mức màu đỏ, chỉ số này duy trì đến hết ngày hôm nay. Một số nơi trên địa bàn Hà Nội, chất lượng không khí còn vượt lên ngưỡng màu tím - cực nguy hại cho sức khỏe. 

Tại TP.HCM, chất lượng không khí cũng ở mức vàng - 68, chỉ số này duy trì đến hết ngày hôm nay. Ngày đầu năm mới, chỉ số không khí của TP.HCM trong lành, báo hiệu một năm chất lượng không khí khởi sắc. Người dân có thể tạm thời yên tâm đi du xuân. 

Số liệu cập nhật lúc 8h, lấy số liệu từ ứng dụng Air Visual. Các chỉ số đo khác nhau có thể do địa điểm, công thức tính, máy đo.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chat-luong-khong-khi-ngay-1-1-ngay-dau-nam-moi-2020-ha-noi-van-o-nguong-d.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chat-luong-khong-khi-ngay-1-1-ngay-dau-nam-moi-2020-ha-noi-van-o-nguong-do-ruc-a461609.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội