Cháy ki-ốt ở Bà Rịa-Vũng Tàu lúc rạng sáng, 3 người tử vong

15/03/2019 12:45

Đám cháy lớn bốc lên từ ki-ốt sửa chữa đồ điện tử khiến 3 người ngủ bên trong tử vong. Lửa tiếp tục cháy lan sang căn nhà 2 tầng phía sau.

Ngày 15-5, Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp Công an huyện Xuyên Mộc và các ngành liên quan khám nghiệm hiện trường vụ cháy xảy ra tại nhà số 15, Lê Thành Duy, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, khiến 3 người tử vong.

Cháy ki-ốt ở Bà Rịa-Vũng Tàu lúc rạng sáng, 3 người tử vong - Ảnh 1.

Ki-ốt sửa chữa đồ điện tử bị cháy

Thông tin ban đầu, khoảng gần 3 giờ sáng cùng ngày, người dân đi chợ sớm đã phát hiện khói và lửa bốc ra từ ki-ốt sửa chữa đồ điện tử do anh Huỳnh Tấn Dương (46 tuổi) làm chủ nên tri hô.

Lúc này, 2 vợ chồng chủ cho thuê ki-ốt (ngụ căn nhà bên cạnh) nghe thấy tiếng nổ kèm mùi khói nồng nặc nên tỉnh giấc. Phát hiện đám cháy, chủ nhà gọi cho gia đình anh Dương đang ngủ trên gác của ki-ốt cho thuê nhưng không thấy ai trả lời. Chủ nhà cùng hàng xóm hô hoán dập lửa nhưng đành bất lực do ngọn lửa kèm khói lớn cháy lan ra xung quanh.

Cháy ki-ốt ở Bà Rịa-Vũng Tàu lúc rạng sáng, 3 người tử vong - Ảnh 3.

Đám cháy lan sang căn nhà 2 tầng phía sau

Cháy ki-ốt ở Bà Rịa-Vũng Tàu lúc rạng sáng, 3 người tử vong - Ảnh 4.

Khoảng 15 phút sau, lực lượng PCCC tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Khi ngọn lửa được dập tắt, lực lượng chữa cháy phát hiện có 3 nạn nhân tử vong bên trong, gồm anh Huỳnh Tấn Dương (46 tuổi), Huỳnh Thị Kim Ngân (10 tuổi) và người phụ nữ sống cùng anh Dương (chưa rõ danh tính).

Tại hiện trường, ki-ốt bị cháy bốc mùi khó chịu do cháy đồ điện tử. Đám cháy, cháy lan sang căn nhà 2 tầng của chủ nhà phía sau khiến đồ nội thất bên trong bị cháy, khói ám lên tận mái nhà.

Cháy ki-ốt ở Bà Rịa-Vũng Tàu lúc rạng sáng, 3 người tử vong - Ảnh 5.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Được biết, anh Dương đã kết hôn nhưng không có con, cháu Ngân là con nuôi của anh Dương. Sau đó, anh Dương ly hôn vợ, một thời gian sau thì sống chung với một người phụ nữ như vợ chồng, cùng chăm sóc cháu Ngân.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu