Cháy nhà 1 người chết, 3 người thoát nạn ở quận 12

10/01/2024 11:39

Đám cháy bùng lên từ căn nhà hai lầu trong con hẻm đường Lê Văn Khương khiến 1 người tử vong, 3 người thoát nạn kịp thời.

Ngày 10-1, Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà dân trên địa bàn khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 26 phút cùng ngày, khói lửa bùng lên từ căn nhà trong hẻm 551 đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12.

 Người dân huy động phương tiện tại chỗ tiếp cận khống chế đám cháy. Ảnh: HT

Người dân huy động phương tiện tại chỗ tiếp cận khống chế đám cháy. Ảnh: HT

Phát hiện đám cháy, cư dân khu vực hô hoán, kêu cứu và cảnh báo những người sống bên trong căn nhà thoát ra ngoài. Bốn người ở bên trong nhà tìm cách thoát ra.

Theo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07) Công an TP.HCM, ba người bao gồm một trẻ em đã tự thoát ra ngoài qua lối ban công nhà hàng xóm. Vụ cháy khiến một người tử vong.

 Công an phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra. Ảnh: NT

Công an phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra. Ảnh: NT

Nạn nhân được xác định là anh ĐTP (32 tuổi). “Lúc rạng sáng, tôi thấy lửa bốc lên từ tầng trệt, không rõ là cháy gì. Sau đó, lửa lan rộng bùng phát rất lớn. Nhiều người leo qua ban công thoát ra ngoài” - một người dân cho hay.

 Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ. Ảnh: NT

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ. Ảnh: NT

Ghi nhận, căn nhà một trệt, một lửng và hai tầng lầu cháy ám khói đen kịt, cửa kính vỡ… Cảnh sát phong tỏa hiện trường, cấm ngặt việc quay phim, chụp hình.

PC07 cho biết vụ cháy gây thiệt hại trên diện tích 80/180m2 và một số vật dụng gia đình chưa ước tính được thành tiền.

Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/chay-nha-1-nguoi-chet-3-nguoi-thoat-nan-o-quan-12-post771072.html.. Nguồn: https://plo.vn/chay-nha-1-nguoi-chet-3-nguoi-thoat-nan-o-quan-12-post771072.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương