Cháy nhà trọ lúc rạng sáng, hai bố con tử vong, người mẹ bỏng nặng

18/06/2020 10:33

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người bố và con gái trên gác lửng. Còn người mẹ bỏng nặng được đưa đi cấp cứu.

Cháy nhà trọ lúc rạng sáng, hai bố con tử vong, người mẹ bỏng nặng

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h10 ngày 18/6, căn phòng trọ nằm trong hẻm nhỏ trên đường Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TP HCM) bất ngờ bùng cháy dữ dội.

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng PCCC quận Tân Phú đã điều 4 xe cùng 26 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tiếp cận, khống chế đám cháy.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy được không chế.

Lực lượng chức năng phát hiện bên trong căn phòng có 2 thi thể nằm trên gác lửng và 1 phụ nữ bị bỏng nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Bên trong căn phòng trọ bị cháy.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông Quách Văn H (45 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh) cùng con gái là Quách Triệu V (9 tuổi, đang học lớp 3); người bị phỏng nặng là bà Nguyễn Thị L (44 tuổi, vợ của ông H).

Lực lượng chức năng quận Tân Phú đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/dan-sinh/chay-nha-tro-luc-rang-sang-hai-bo-con-tu-vong-nguoi-me-bong-nang-524.. Nguồn: https://baophapluat.vn/dan-sinh/chay-nha-tro-luc-rang-sang-hai-bo-con-tu-vong-nguoi-me-bong-nang-524311.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5