Cháy nổ cây xăng, hàng chục người tháo chạy khỏi biển lửa

01/10/2018 22:43

Lúc nhiều người đang đổ xăng, ngọn lửa bùng lên kèm theo tiếng nổ lớn khiến hàng chục người phải tháo chạy trong hoảng sợ.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h45, cây xăng nằm trên đường Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Sau đó, nhiều tiếng nổ phát ra khiên hàng chục phải tháo chạy.

Ngọn lửa bao trùm cây xăng, nhiều người tháo chạy trong hoảng sợ.

Ngọn lửa bao trùm cây xăng, nhiều người tháo chạy trong hoảng sợ.

Một số nhân chứng cho hay, lúc ngọn lửa bùng lên, có nhiều người đang đổ xăng tại đây. Thấy có cháy nổ, nhiều người vứt xe bỏ chạy tán loạn.

Ngay sau đó, ngọn lửa lan nhanh, bao trùm toàn bộ cây xăng. Nhân viên cây xăng dùng bình chữa cháy mini có sẵn để dập lửa nhưng bất thành.

Cảnh sát PCCC dập tắt đám cháy sau khoảng 20 phút. Ảnh: T.S

Cảnh sát PCCC dập tắt đám cháy sau khoảng 20 phút. Ảnh: T.S

Một số nhân chứng cho hay, lúc các nhân viên đang chữa cháy thì một tiếng nổ lớn vang lên khiến rất nhiều người phải bỏ chạy, một số người gào khóc tạo nên một cảnh tượng khiến ai nhìn thấy cũng khiếp sợ.

“Đám cháy khiến 1 xe ôtô bị bắt lửa nhưng tài xế vẫn cho xe chạy thẳng ra ngoài để tránh ngọn lửa đang bao trùm cây xăng” – một nhân chứng kể.

6 cột bơm cùng nhiều tài sản bên trong cây xăng bị thiêu rụi. Ảnh: T.S

6 cột bơm cùng nhiều tài sản bên trong cây xăng bị thiêu rụi. Ảnh: T.S

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an quận 12 điều nhiều xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Đám cháy được dập tắt sau khoảng 20 phút. Nhờ sự nỗ lực này mà hầm chứa xăng tại đây được bảo vệ.

Ghi nhận tại hiện trường, 6 cột bơm bị hư hỏng, nhiều tài sản bị cháy rụi. Bước đầu không có ghi nhận thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân, thiệt hại cụ thể đang được các bên liên quan phối hợp điều tra làm rõ.

 
Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai