Cháy phố đèn đỏ Thái Lan, gái mại dâm chạy tán loạn

11/03/2018 13:12

Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra, bao trùm nhiều quán rượu trong phố đèn đỏ đông đúc của thành phố Pattaya, Thái Lan.

Cháy phố đèn đỏ Thái Lan, gái mại dâm chạy tán loạn - 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn lúc 10h tối ngày 10.3 ở Pattaya, Thái Lan

Khoảng 10h tối qua, khi hàng trăm khách du lịch và gái mại dâm đang uống rượu tại phố đi bộ thì có một “tiếng nổ lớn”, tờ Daily Star đưa tin.

Tiếp sau đó, một ngọn lửa khổng lồ bao trùm hàng chục quán rượu ở khu vực quảng trường, khiến các cô gái đi giày cao gót la hét và chạy trong hoảng loạn.

Nhân viên cứu hỏa và y tế có mặt vài phút sau đó. Nhưng xe máy đỗ bên ngoài các quán rượu đã bị thiêu cháy và phát nổ. Các hộp điện trên đường phố cũng chịu “số phận” tương tự.

Nhân viên cứu hỏa và y tế có mặt vài phút sau đó.

Pattaya đã được mệnh danh là "thủ phủ tình dục của thế giới" khi hàng nghìn nhân viên mại dâm làm việc ở đây mặc dù công việc của họ là bất hợp pháp.

Những khách du lịch bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Một người đang được điều trị vì hít phải khói và một người khác bị bỏng nhẹ.

Andrew McKay, du khách người Anh, nói với Daily Star : "Tôi đang uống rượu trong quán thì ngửi thấy mùi khói. Vài giây sau, mọi người hét lên Cháy, cháy”.

"Tất cả các cô gái, người dân địa phương chạy ra ngoài và xuống đường. Xe cứu hỏa đến và mất khoảng 30 phút để kiểm soát ngọn lửa”, ông nói thêm.

Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Noi Wattana, một cô gái làm việc tại quán rượu, kể: "Tôi rất sốc, thật đáng sợ. Tôi chỉ biết chạy đi và đám cháy rất nóng, tôi có thể cảm thấy nó làm cháy da tôi”.

"Tôi bị nghẹt khói. Mọi việc như một cơn ác mộng. Quần áo và túi xách của tôi vẫn còn ở trong quán rượu”.

Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

 
Danviet.vn