Cháy tiệm tạp hóa trong đêm, cả gia đình 4 người thoát chết

24/02/2019 14:06

Một tiệm tạp hóa nằm trong khu dân cư bất ngờ bốc cháy dữ dội giữa đêm. Vụ hỏa hoạn khiến cư dân tĩnh giấc tháo chạy, khu dân cư hỗn loạn.

Theo đó, vào khoảng 24h đêm ngày 23/2 tại một tiệm tạp hóa nằm trong KDC Thuận Giao, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội. Đến 3h sáng ngày 24/2 ngọn lửa được khống chế nhưng toàn bộ tài sản trong quán tạp hóa bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cửa hàng tạp hóa bốc cháy trong đêm, gia đình 4 người thoát chết - ảnh 1

Cảnh sát PCCC nỗ lực khống chế ngọn lửa trong đêm

Vào thời điểm trên, khi chủ cửa hàng tạp hóa vừa đi ngủ thì ngửi thấy mùi khét. Thức giấc kiểm tra, người này hốt hoảng thấy lửa phát cháy nên nhanh chóng mở cửa chạy thoát ra ngoài, đồng thời hô hoán cầu cứu người dân.

Cửa hàng tạp hóa bốc cháy trong đêm, gia đình 4 người thoát chết - ảnh 2

Vụ hỏa hoạn khiến cư dân sống trong chung cư hoảng loạn

Cư dân trong chung cư chạy đến dùng nước, bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo trong đêm khuya, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TX. Thuận An khẩn trương điều 7 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Cửa hàng tạp hóa bốc cháy trong đêm, gia đình 4 người thoát chết - ảnh 3

Toàn bộ tài sản trong tiệm tạp hóa bị thiêu rụi

Đến khoảng 3h sáng, sau nỗ lực khống chế đám cháy, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng khiến toàn bộ đồ dùng trong quán tạp hóa bị thiêu rụi.

Nhân chứng có mặt ở hiện trường kể lại rằng, thời điểm xảy ra hỏa hoạn lửa bùng phát rất nhanh. Trong khi đó, cửa hàng tạp hóa khóa cửa trong rất chặt vì sợ trộm đột nhập. Rất may vợ chồng chủ tiệp tạp hóa vẫn đủ bình tĩnh mở cửa đưa 2 con nhỏ thoát ra ngoài.

Cửa hàng tạp hóa bốc cháy trong đêm, gia đình 4 người thoát chết - ảnh 4

Ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Hiện, Công an TX.Thuận An đang lấy lời khai để điều tra nguyên nhân vụ cháy. Ước tính thiệt hại do hỏa hoạn gây ra tại cửa hàng tạp hóa hàng trăm triệu đồng.

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu