Cháy trung tâm thương mại ở Trung Quốc, 4 người thiệt mạng

07/04/2021 10:23

Bốn người thiệt mạng và hai người khác bị thương khi đám cháy xảy ra tại trung tâm thương mại thành phố Trì Châu, tỉnh An Huy.

Sở Cứu hỏa Trì Châu hôm 06/04 điều động 12 xe cứu hỏa tới hiện trường vụ cháy, được báo cáo lúc 9 giờ sáng (giờ địa phương) ở Trung tâm Thương mại Tongluowan.

Cháy trung tâm thương mại ở Trung Quốc, 4 người thiệt mạng

Ảnh: China Daily

Lực lượng cứu hỏa đã dập tắt đám cháy thành công và giải cứu 6 người bị mắc kẹt. Theo thông tin ban đầu, lửa bùng lên ở tầng cao nhất của tòa nhà.

6 người mắc kẹt đã được đưa tới bệnh viện chữa trị, hai người sau đó được xuất viện, theo truyền thông Trung Quốc.

Những đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy khói đen bốc lên từ tòa nhà trước khi lực lượng cứu hỏa tới hiện trường. Cảnh sát và cứu hỏa được triển khai tới hiện trường khá đông.

Sở cứu hỏa Trì Châu cho biết một cuộc điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được triển khai. Giới chức đề nghị người dân không lan truyền tin đồn về vụ cháy, thay vào đó chờ kết luận điều tra chính thức.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chay-trung-tam-thuong-mai-o-trung-quoc-4-nguoi-thiet-mang-tintuc.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chay-trung-tam-thuong-mai-o-trung-quoc-4-nguoi-thiet-mang-tintuc749781

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài