Cháy xưởng trong khu dân cư lúc nửa đêm, hàng trăm tấn gỗ bị thiêu rụi

04/04/2017 11:20

Vào khoảng hơn 2h sáng 4.4, một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra tại xưởng gỗ ở hẻm 4, tổ 21, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai khiến hàng trăm tấn gỗ.

Hiện trường vụ việc

Theo người dân sinh sống sát bên xưởng gỗ, vào thời gian trên, họ đang ngủ thì nghe mùi nồng hắc, sức nóng lan tỏa mạnh và phát hiện xưởng gỗ tại địa chỉ trên bị cháy. Lập tức, người dân đã báo tin cho chủ xưởng, đồng thời thông báo tới cơ quan chức năng để hỗ trợ chữa cháy.

Những người này cho biết, thời điểm chủ xưởng mở cửa thì ngọn lửa đã bùng lên từ góc trái cuối xưởng gỗ và nhanh chóng lan ra các khu vực xung quanh nên lực lượng tại chỗ đã cùng nhau dùng vòi nước gia đình để chữa cháy, chờ lực lượng cứu hỏa.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC và nhiều xe chữa cháy đã đến hiện trường cùng người dân dập lửa. Tuy nhiên, do xưởng chứa gỗ là vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên cao, nhanh chóng lan ra toàn xưởng. Trong khi đó, bên cạnh xưởng gỗ lại là nhà dân và khu nhà trọ sinh viên nên lực lượng PCCC vừa cứu hỏa vừa ngăn không cho đám cháy lan ra, ảnh hưởng đến các nhà dân lân cận. Hơn nữa, do xưởng gỗ nằm trong hẻm nên việc tiếp cận chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Đến hơn 5h sáng cùng ngày, ngọn lửa vẫn cháy âm ỉ, hàng trăm tấn gỗ đã bị thiêu rụi. Riêng một khối lượng gỗ sát cửa xưởng không bị cháy nên hàng chục người dân đã hỗ trợ chủ xưởng di dời.

May mắn, do buổi tối xưởng không có công nhân ở lại nên vụ cháy không gây thiệt hại về người.

 
Laodong.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020