Chém người tử vong rồi uống thuốc ngủ tự tử
Rủ người anh con cậu đi uống cà phê nhưng bị từ chối, Khôi về lấy rựa sang nhà chém chết nạn nhân.
Ngày 1/4, theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Quảng Nam, cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TP. Tam Kỳ (Quảng Nam).
Thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, Bùi Thanh Khôi (24 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ) sang nhà người anh cô cậu là Hoàng Quốc Khánh (22 tuổi, ngụ cùng địa phương) rủ đi uống cà phê nhưng bị từ chối.
Rất đông người dân đến theo dõi vụ việc. Ảnh: N.H.
Khoảng 5 phút sau, Khôi cầm một cây rựa từ nhà sang chém vào người Khánh khiến người này mất máu và tử vong tại chỗ. Khôi sau đó về nhà uống thuốc ngủ để tự tử nhưng được người thân đưa đi cấp cứu.
Nhận được thông tin từ người dân, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an TP Tam Kỳ vào cuộc điều tra. “Người dùng rựa chém chết nạn nhân đang được điều trị ở bệnh viện nên chúng tôi chưa thể lấy lời khai”, một cảnh sát thông tin.
Cũng theo cơ quan điều tra, Khôi có tiền sử sử dụng ma túy và có biểu hiện ngáo đá. Công an đang tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm, điều tra cụ thể.
Phường Hòa Hương (Quảng Nam), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
Tin Sao
-
Tại sao Đen Vâu từ chối Hoàng Thùy Linh vào 4 năm trước?
-
Vợ chồng Salim rộn ràng ngày cưới, con gái Pam luôn kề bên
-
Phản ứng của Trấn Thành khi bị Hari Won nhắc khéo: 'Lúc đó anh quen người khác'
-
Nhìn lại 'Tứ đại thiếu gia lừng lẫy Bắc Kinh' sau 13 năm: Hai người phá sản, một người vào tù, sự quan trọng của việc lấy đúng vợ tốt là điều hiển nhiên
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài