Chí Anh: 'Vợ tôi ghen với Khánh Thi cũng là điều bình thường, dễ hiểu'

31/05/2017 09:01

Tham gia liveshow 25 năm nhảy múa của Khánh Thi với vai "nam chính", Chí Anh thật thà cho biết vợ anh không thoải mái trước quyết định của chồng.

Chí Anh khoe mình đã giảm được 2kg sau khi tập luyện trở lại cùng Khánh Thi cho đêm liveshow sắp tới. Anh tự tin "sẽ còn giảm được ít nhất 5kg nữa". Người đàn ông đào hoa của làng dancesport Việt như cố ý tỏ ra hào hứng với chủ đề cân nặng để lảng tránh những câu hỏi nhạy cảm về chuyện tình mới - tình cũ - tình hiện tại. Nhưng dù có sốt sắng chuyện giảm cân sau 3 năm nghỉ thi đấu đến "phát tướng" của mình đến đâu, Chí Anh cũng không giấu được niềm vui khác trong mắt. Đó là niềm vui vì được giúp người đồng nghiệp đặc biệt, người đã từng là một phần tuổi trẻ của mình, thực hiện giấc mơ lộng lẫy và liều lĩnh.

Khi nghe Khánh Thi nói sẽ làm một liveshow về khiêu vũ thể thao, cảm giác của anh thế nào?

Tôi chẳng cảm thấy gì cả. Cô ấy bảo "em sẽ làm liveshow, anh giúp em nhé", thì tôi bảo ừ. Nói chung tôi chẳng bao giờ bất ngờ điều gì về Khánh Thi. Hơn nữa, liveshow này là tâm nguyện của cô ấy từ lâu rồi. Bây giờ cô ấy mới có điều kiện và quyết tâm để làm.

"Tôi chẳng bao giờ bất ngờ điều gì về Khánh Thi."

Tức là anh ủng hộ cô ấy tuyệt đối chứ không can ngăn như Phan Hiển?

Thế bạn nghĩ tôi có thể can ngăn? Nói ủng hộ cũng là to tát. Cô ấy đề nghị tôi giúp và tôi nhận lời giúp thôi. Đứng ở góc độ kinh tế thì liveshow này là một quyết định quá liều của Khánh Thi. Nhưng liều thì đúng là cô ấy rồi. Trước giờ vẫn vậy. Tuy nhiên, tôi nghĩ liveshow của Khánh Thi chắc chắn không phải chuyện gì đó vô nghĩa, cho dù có thành công hay không về mặt thương mại. Đây là liveshow đầu tiên về dancesport. Trước Khánh Thi chưa từng có ai dám làm. Tôi cũng không bao giờ dám nghĩ tới. Nhưng tôi tin, sau liveshow này, thế hệ dancesport trẻ sẽ dám làm những gì đó lớn hơn, sáng tạo hơn, liều hơn, và biết đâu nhờ đó mà dancesport Việt Nam sẽ phát triển.

Nghỉ thi đấu 3 năm, trở lại tập luyện với chính bạn nhảy ăn ý nhất của mình, anh có lúng túng vì bị mất cảm giác?

Không hề. Tôi là vận động viên chuyên nghiệp. Chỉ có cái lúng túng là mình tập rất nhanh mệt do bị tăng cân quá nhiều và nghỉ thi đấu thời gian dài.

Thế còn những cảm xúc khác? Được biết, anh là một trong hai vai nam chính của liveshow này, cùng Khánh Thi tái hiện lại quãng thời gian 8 năm gian khổ tầm sư học đạo ở trời Âu, mà trong đó, những yêu đương nồng ấm không thể không nhắc tới?

Như tôi đã nói, tôi là vận động viên chuyên nghiệp nên không cần phải có cảm xúc yêu đương với bạn nhảy thì mới có thể nhảy được những bài yêu đương. Đúng là tôi vào vai nam chính trong liveshow này. Và nói thẳng thì chúng tôi từng là một phần cuộc đời của nhau. Nhưng nhiệm vụ của tôi trong liveshow của Khánh Thi là giúp cô ấy kể lại câu chuyện của cô ấy theo đúng kịch bản chứ không phải tranh thủ hồi ức với nhau trên sân khấu.

"Nói thẳng thì chúng tôi từng là một phần cuộc đời của nhau."

Đó là lời anh nói. Chứ vợ anh có tin những lời ấy không?

Tôi cũng chẳng biết. Nhưng nếu không tin thì chắc cô ấy cũng không để cho tôi được bay vào Sài Gòn tập luyện cùng Khánh Thi hay để Khánh Thi bay ra Hà Nội tập luyện với tôi.

Vợ anh thực sự không ghen chút nào sao?

Ghen thì tôi nghĩ là có. Vợ tôi không thoải mái khi tôi tham gia liveshow của Khánh Thi.

Vậy mà anh vẫn làm ngơ trước sự thoải mái của cô ấy?

Thì việc cần làm vẫn phải làm thôi. Vả lại, tôi thấy vợ tôi có ghen thì cũng là chuyện bình thường, dễ hiểu. Không nên xem nó to tát hay khó chịu vì vợ ghen. Chẳng có người phụ nữ nào lại vui vẻ khi chồng mình ôm một cô gái khác.

"Chẳng có người phụ nữ nào lại vui vẻ khi chồng mình ôm một cô gái khác."

Còn anh, cảm giác của anh thế nào khi chứng kiến người cũ của mình càng ngày càng thành công và hạnh phúc bên một chàng trai khác trẻ hơn mình nhiều tuổi?

Vui quá chứ còn thế nào nữa. Nói thật là nhìn Khánh Thi hạnh phúc tôi rất mừng cho cô ấy. Nhất là từ khi có con trai, Khánh Thi thay đổi rất nhiều. Trưởng thành hơn, chững chạc hơn, chín chắn hơn, không còn bồng bột như trước đây.

Khánh Thi là người bồng bột ư?

Trông vậy thôi. Cô ấy bồng bột lắm. Liveshow này là một điển hình cho sự bồng bột ấy. Nhưng bồng bột cũng có cái hay của bồng bột.

"Khánh Thi bồng bột lắm."

Anh có bâng khuâng gì không khi gặp lại sự bồng bột của cô ấy?

Không, tôi chẳng bâng khuâng gì.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này.

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương