Chị em nào sở hữu 4 nốt ruồi này thì vượng phu ích tử, một đời giàu sang

26/08/2020 22:58

Sở hữu nốt ruồi ở 4 vị trí này, người phụ nữ không chỉ có số phú quý giàu sang mà còn lan tỏa phúc khí tới người thân trong gia đình, giúp chồng làm nên nghiệp lớn, con sớm thành công.

Nốt ruồi trên lông mày trái

Nốt ruồi mọc ở vị trí lông mày bên trái được cho là nét quý tướng đối với người sở hữu. Theo nhân tướng học, những người này thường sinh ra đã mang theo sự may mắn, phú quý. Phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi này không những cuộc sống gặp nhiều quý nhân mà bản thân còn là quý nhân, mang tới sự phú quý cho chồng con, hậu phương vững chắc giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

unnamed

Nốt ruồi này nếu trơn bóng, rõ nét thì người sở hữu có số an nhàn, cả đời sống sung túc, tuổi già vui vầy bên con cháu. Nếu nốt ruồi này ẩn trong lông mày, người đó rất tinh thông, am hiểu nhiều lĩnh vực.

Nốt ruồi trên tai

Tai là một bộ phận quan trọng trong ngũ quan của con người. Trong nhân tướng học, tai thường được gọi là ngoại học đường hay biên đường. Những người làm quan lớn, có địa vị trong xã hội thường có đôi tai to và dày.Với phụ nữ, sở hữu một đôi tai to, dày là điều mong ước của nhiều người. Đặc biệt hơn, nếu trên tai phải có nốt ruồi thì không chỉ đem đến phú quý trong bản thân, mà còn mang may mắn cho người xung quanh. Trong nhân tướng học, đây gọi là tướng vân bang phu, tức là khả năng hỗ trợ và giúp đỡ sự nghiệp của người chồng.

ece1cb5d808bd91c7563fe2b6be7073f

Phụ nữ có tướng vân bang phu từ nhỏ đã thông minh, sắc sảo, khéo ăn, khéo nói. Đây là người ngoan ngoãn, hiếu thuận với cha mẹ. Đàn ông nếu lấy được người vợ này chắc chắn phú quý cả đời. Chuyện làm ăn, đường thăng quan tiến chức rộng mở, không gặp bất trắc, khó khăn.

Nốt ruồi trên cánh mũi

Mũi tượng trưng cho ngọn núi lớn nhất (Tung Sơn, Trung Nhạc) so với tương quan hai gò má, trán và cằm, là biểu tượng của tài vận. Nói cách khác, việc quan sát một người có khả năng, tiềm năng giàu có hay không, các nhà nghiên cứu tướng học sẽ tập trung vào tướng mũi. Mũi có nốt ruồi thể hiện tài vận rất tốt. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường thoải mái trong việc chi tiêu, tài lộc dồi dào, hay có những khoản thu nhập bất ngờ.

not-ruoi-2-1609-phunutoday-xahoi.com.vn-w500-h555

Trong 5 nốt ruồi phú quý, 5 nốt ruồi may mắn vương phu ích tử, nét tướng này thiên về gìn giữ tài sản. Cánh mũi thường được gọi là kim quỹ hay lan đài, nghĩa là kim khố bảo hiểm. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có khả năng giữ tiền, lo chuyện cơm áo, ấm no cho gia đình. Không những vậy, nốt ruồi này còn giúp chủ nhân thu hút và gìn giữ tài lộc. Do đó, cuộc sống gia đình thường không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi trên má

Phụ nữ sở nốt ruồi trên má thường là người mang số vượng phu ích tử, giàu sang hơn người. Phụ nữ mang nốt ruồi này thường sở hữu nhan sắc hơn người, khí chất cao sang. Thời còn trẻ, họ được nhiều đàn ông theo đuổi, vây quanh. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân phù trợ nên thường thành công trước so với độ tuổi.

Sau khi lấy chồng, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là cánh tay phải đắc lực, giúp chồng ngày một thành đạt, thăng hoa trong sự nghiệp. Không những thế, họ biết đối nhân xử thế, giỏi đối nội, đối ngoại nên gia đình bình an, hưng vượng.

Thông tin mang tính tham khảo!

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-em-nao-so-huu-4-not-ruoi-nay-thi-vuong-phu-ich-tu-mot-doi-giau-sang-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-em-nao-so-huu-4-not-ruoi-nay-thi-vuong-phu-ich-tu-mot-doi-giau-sang-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu