Chỉ khi nghiện 3 thứ này thì đàn bà mới sống hạnh phúc, không đau khổ trong hôn nhân

30/11/2022 16:52

Đàn bà dại chỉ nghiện đàn ông, còn đàn bà khôn ngoan thì biết mình nghiện 3 thứ này để cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Đàn ông giàu có

Phụ nữ lấy chồng đâu phải chỉ lấy cho chơi rồi bỏ đi. Dù có thực dụng hay bị người khác soi mói thì hãy mặc kệ. Chọn chồng hãy chọn người giàu có, thành đạt và có gia thế ổn. Bởi vì lấy chồng là hạnh phúc cả đời của phụ nữ, mong ước mình sống tốt hơn chẳng có gì là sai cả.

Chỉ có người ước lấy chồng giàu không được mà thôi chứ bất kỳ ai muốn mình có tấm chồng hoàn hả. Thế nên dù ai chê bai bạn hám tiền thì hãy nhớ hôn nhân mà không có tiền thì tình cũng hết. Con cái mà không được sống đầy đủ thì vợ chồng lại càng mệt mỏi hơn.

Nhà cao cửa rộng

Phụ nữ hạnh phúc thì lúc nào biết cách hướng bản thân đến những điều tốt đẹp. Nhiều người nghĩ họ thực dụng, ham mê tiền bạc, vật chất thì cũng mặc kệ. Chỉ khi những người phụ nữ ham mê nhà đẹp, cuộc sống sang giàu thì mới hạnh phúc được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng kiểu phụ nữ này không sống ỷ lại, họ lúc nào có ý chí tiền thủ, luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Họ không cam chịu cuộc sống nghèo khổ. Kiểu phụ nữ này vô cùng bản lĩnh, họ nói được sẽ làm được và điều đó khiến họ hạnh phúc.

Thay vì ngồi chờ người khác mang hạnh phúc đến cho mình thì họ sẽ không ngừng nỗ lực để có được thứ mà mình muốn. Phụ nữ dại thì lúc nào nhìn kiểu phụ nữ mạnh mẽ trên rồi chế giễu là thực dụng. Nhưng rồi sớm muộn họ bị cuộc sống thực tế này lấn át bởi sự mơ mộng của chính mình.

Bởi thế mới nói, thà mang tiếng thực dụng mà nghiện sự giàu có, tiền bạc để sống hạnh phúc thì vẫn hơn. Những người đàn bà nói nghiện đàn ông thì cả đời chỉ có nước mắt, những người đàn bà nghiện xe, nghiện công việc thì chưa thấy họ phải khóc bao giờ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Quần áo hàng hiệu

Phụ nữ thích đồ hiệu đơn giản vì tốt, bền, mặc lên người rất tôn dáng. Những người làm công việc phải giao dịch, đối ngoại nhiều càng chú trọng vẻ hình thức. Quần áo có thể không cần nhiều nhưng mặc phải tươm tất, chỉn chu và đẹp

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ hạnh phúc thường nghiện hàng hiệu, họ thích được làm đẹp và được mọi người ganh tỵ. Lúc nào họ cũng cố gắng làm việc để bản thân được quyền mua sắm thoải mái. Họ nỗ lực kiếm tiền mỗi ngày chỉ để phục vụ bản thân ngày càng tốt hơn.

Họ sẽ tiêu tiền do chính mình làm ra. Bởi họ biết dựa vào đàn ông là tốt nhưng dựa vào chính mình cũng còn tốt hơn.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/chi-khi-nghien-3-thu-nay-thi-dan-ba-moi-song-hanh-phuc-khong-da.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/chi-khi-nghien-3-thu-nay-thi-dan-ba-moi-song-hanh-phuc-khong-dau-kho-trong-hon-nhan.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020