Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng

21/10/2014 13:28

Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe hay siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition cùng nhau đón khách vào sáng 18/10 tại đại lý mới khai trương.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đã liên tục chia sẻ hình ảnh dàn xe “khủng” của nhà chồng Hà Tăng xuất hiện trong một đại lý sắp khai trương tại Sài Gòn. Được biết, doanh nhân Louis Nguyễn, ông xã nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, là một thành viên góp vốn của đại lý chuyên bảo dưỡng xe hơi tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Do đó, dàn xe trị giá hơn 50 tỷ Đồng của nhà chồng Hà Tăng đã bất ngờ tập hợp tại đại lý.

Sáng hôm 18/10 vừa qua, đại lý kể trên đã chính thức khai trương với sự góp mặt của vợ chồng Hà Tăng. Đồng thời, dàn xe “khủng” của nhà chồng Hà Tăng cũng được trưng bày và giới thiệu với khách tham gia buổi lễ khai trương.

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-15

Vợ chồng Hà Tăng trong buổi lễ khai trương đại lý. 

Nổi bật trong dàn xe xuất hiện trong buổi lễ khai trương vào sáng 18/10 là siêu xế Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition vừa về Việt Nam vào hồi tháng 6/2014. Đây là siêu xe cửa cánh chim thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam.

Là phiên bản đặc biệt của siêu xe “cửa cánh chim” nổi tiếng, Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition chỉ được sản xuất với số lượng đúng 350 chiếc trên toàn cầu. Theo giới thạo tin, chiếc siêu xe này thuộc sở hữu của em chồng Hà Tăng.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013 tại triển lãm Los Angeles và Tokyo, Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition có cả phiên bản Coupe lẫn Roadster. Dựa trên Mercedes-Benz SLS AMG GT phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe cửa cánh chim cuối cùng không có thay đổi về động cơ.

Cụ thể, “trái tim” trên Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition vẫn là loại V8 AMG, dung tích 6,3 lít, cho công suất tối đa 591 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm. Nhờ đó, xe có thể đạt tốc độ tối đa 317 km/h. Tại thị trường Mỹ, siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition có giá 221.000 USD.

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-16

Cặp đôi Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và Bentley Continental GTC Speed. 

Bốn hàng “khủng” khác cũng xuất hiện trong buổi lễ khai trương gồm Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và Ghost cùng Bentley Continental GTC Speed. Chiếc Rolls-Royce Phantom mà bà Thủy Tiên, mẹ chồng Hà Tăng, thường xuyên sử dụng không được trưng bày cùng các “hàng khủng khác”. Thay vào đó, chiếc xe nằm trong garage phía sau đại lý để bảo dưỡng.

Một số hình ảnh của dàn xe “khủng” trong lễ khai trương đại lý hôm 18/10 vừa qua:

autopro-xe-nha-chong-ha-tang

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe 

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-1

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-2

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-3

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-4

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-5

 Maybach 62S

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-6

Bentley Continental GTC Speed 

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-7

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-8

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-9

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-10

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-11

Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition 

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-12

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-13

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe

autopro-xe-nha-chong-ha-tang-14

Phapluatxahoi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu