Chỉ vì 2 triệu đồng, người mẹ bán cả hai con cho 'quỷ dữ' làm chuyện đồi bại

10/05/2018 22:44

Không ai có thể tin được người phụ nữ này đã nhẫn tâm giao cả hai đứa con ruột của mình cho một tên ấu dâm chỉ vì số tiền hơn 2 triệu đồng.

Trên phiên tòa diễn ra vào ngày 4/5 tại quận Fulton, Georgia, Mỹ vừa qua, người phụ nữ Morgan Summerlin, 25 tuổi, đã khiến mọi người phẫn nộ khi thừa nhận đối xử với những đứa con đẻ một cách tàn nhẫn. Cô ta đã nhận tội cưỡng hiếp và buôn bán người để phục vụ tình dục, có những hành động tàn nhẫn với trẻ em và lôi kéo một đứa trẻ vào mục đích không đứng đắn.

Trước vành móng ngựa, Morgan kể lại hành vi của mình rằng đã đưa hai con gái, một bé gái 5 tuổi và một bé gái 6 tuổi, tới nhà một người đàn ông tên Richard Pop, 78 tuổi, để hắn thực hiện hành vi ấu dâm hồi tháng 4/2017.

Theo đó, khi tới nơi, Morgan sẽ ngồi đợi ở phòng khách, Richard lôi đứa trẻ 5 tuổi lên phòng, thực hiện hành vi đồi bại. Còn đứa trẻ 6 tuổi sẽ bị hắn bắt chà chân như một nô lệ. Số tiền mà người mẹ trẻ nhận được chỉ là 100 USD (tương đương hơn 2 triệu đồng) cho sự thỏa mãn ghê tởm của tên ấu dâm này. Trong tuần trước, Richard đã bị kết tội và chịu hình phạt bỏ tù 146 năm mà không có sự tạm tha nào.

chi vi 2 trieu dong, nguoi me ban ca hai con cho "quy du" lam chuyen doi bai - 1

Người mẹ độc ác Morgan Summerlin và kẻ ấu dâm Richard Pop.

Cũng tại phiên tòa, người phụ nữ trẻ đã nhận từng đưa con gái tới nhà của một người đàn ông khác có tên Alfredo Trejo. Tên này sau đó bị kết tội với mức án 25 năm tù giam vào này 26/02/2018 và phải chịu sự mọi sự quản chế.

Vị luật sư cao cấp Irina Khasin cho biết: “Thật khó để tưởng tượng ra những sự thật khủng khiếp mà những đứa trẻ phải chịu đựng. Tôi hy vọng trong tương lai, hai bé gái đáng thương này sẽ có thể vượt qua được quá khứ để trở thành một người khỏe mạnh, sống một cuộc sống bình thường”.

Trong vụ việc này, một người phụ nữ nữa cũng bị kết án tù 5 năm, đó chính là bà của lũ trẻ. Bà Teresa Davidson đã nhận tội về sự độc ác của mình sau khi bà làm ngơ đứng nhìn những đứa trẻ cầu xin rằng chúng đang bị ngược đãi.

chi vi 2 trieu dong, nguoi me ban ca hai con cho "quy du" lam chuyen doi bai - 2

Người mẹ Morgan sẽ bị kết án vào ngày 4/6 tới đây.

Về phía người mẹ Morgan, cô sẽ phải tham dự phiên tòa vào ngày 4/6 tới đây để nhận tuyên án. Tuy nhiên, trước khi bị bắt, cô vẫn tỏ ra bình thản và lên trang cá nhân chia sẻ dòng trạng thái phấn khích về việc sắp đưa các con đi xem diễn xiếc.

Mặc dù mọi bên liên quan đều bị bắt và phải chịu những án tù khắc nghiệt, thế nhưng, vết nhơ trong cuộc đời và nỗi ám ảnh về quá khứ đen tối là thứ nguy hiểm nhất tới cuộc sống trong tương lai của cả 2 bé gái.

 
Khampha.vn