Chỉ với một chữ dành cho người bố đáng kính, con trai NSND Hoàng Dũng khiến nhiều người phải nghẹn ngào

04/03/2021 17:32

Khi bộ phim Gái già lắm chiêu V ra mắt, con trai Hoàng Dũng đã không kiềm được nước mắt khi nhắc về ông.

Chiều mùng 3 Tết (ngày 14/2), NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi. Mới đây,bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V vừa được quay vào tháng 9 năm ngoái, đã chính thức ra mắt với truyền thông vào ngày 3/3.

Sau khi buổi họp báo của bộ phim kết thúc, con trai của cố NS đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Anh chia sẻ hình ảnh của bố mình và ghi: "Nhớ" khiến không ít người xúc động. Nhiều khán giả còn động viên con trai cố NS, hy vọng anh mau chóng vượt qua được nỗi mất mát quá lớn này.

hoang-dung

Vào sáng ngày 20/2, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có mặt tại nhà tang lễ Quốc gia, Hà Nội để tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng. chiều ngày 22/2, 2 ngày sau khi bố được an nghỉ, Dương Dương - con trai út cố NSND Hoàng Dũng viết: "Con/ em xin được thay mặt bố gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho bố, đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời mình. Chuyến lưu diễn không cát xê, không ánh đèn sân khấu, không khoa trương, không ồn ào chỉ có khán giả, chỉ có những người đồng nghiệp và tình yêu. Tạm biệt ông Bá Nhỡ, tạm biệt bố, yêu bố".

hoang-dung 3

Trước đó, sau khi lễ an táng NSND Hoàng Dũng hoàn tất, con trai cả cũng thay mặt gia đình có chia sẻ đầu tiên: "Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được. Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi! Gia đình thật sự cảm động trước tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho bố. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất!".

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội và từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội (2007-2017). Ông được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, danh hiệu cao nhất mà nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật, năm 2007.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-voi-mot-chu-danh-cho-nguoi-bo-dang-kinh-con-trai-nsnd-hoang-dung-khi.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-voi-mot-chu-danh-cho-nguoi-bo-dang-kinh-con-trai-nsnd-hoang-dung-khien-nhieu-nguoi-phai-nghen-ngao-search/?id=280854

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu