Chia sẻ khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hà Hồ, Ninh Dương Lan Ngọc ẩn ý tin vui của bản thân?

14/11/2020 20:33

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thế này trước màn cầu hôn của Kim Lý - Hà Hồ, fan cảm nhận cô đang nói về bản thân.

Màn cầu hôn của Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà đã tạo nên cơn sốt trên MXH và được các nghệ sĩ chia sẻ rần rần. Trong đó có Ninh Dương Lan Ngọc.

Nữ diễn viên đăng tải hẳn khoảnh khắc Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: “Chị giờ chỉ khóc trong hạnh phúc thôi… Cuối năm ai cũng sẽ hạnh phúc trọn vẹn”.

ninh-duong-lan-ngoc 1

Ngay lập tức dòng trạng thái đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Người hâm mộ của nữ diễn viên đều mong cô cũng sẽ có cái kết đẹp cho cuộc đời mình. Một số khác lại tò mò phải chăng cô nàng đang ẩn ý về một đám cưới trong năm nay. Fan lại bình luận: “Ngọc có vẻ mong một màn cầu hôn rồi ai đó ơi”. Dù chỉ là bình luận trêu nữ diễn viên nhưng lời nhắc nhẹ này cũng gây chú ý. Bởi có lẽ Lan Ngọc hiện đang vướng tin đồn hẹn hò với Chi Dân, người hâm mộ đều mong chuyện tình của cô có kết quả tốt đẹp như Hồ Ngọc Hà.

Ninh Dương Lan Ngọc sau nhiều lần lọt vào ống kính khoảnh khắc tình tứ, hiện tại cả hai đã kín đáo hơn nhưng vẫn không hề giảm sự chú ý cho những ai muốn "đẩy thuyền".

Dù chưa một lần lên tiếng khẳng định nhưng cả hai vẫn luôn vướng vào hàng loạt các bằng chứng cho thấy mối quan hệ trên cả tình bạn. Cả hai không chỉ diện đồ đôi mà còn đi du lịch, xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi. Mới đây, trong chuyến từ thiện miền Trung, Chi Dân và Lan Ngọc còn bị bắt gặp dùng mũ đôi. Dù vô tình hay cố ý thì những tình tiết ăn nhập này làm dấy lên nhiều nghi hoặc.

ninh-duong-lan-ngoc 2

Trước đó, Chi Dân đã từng thừa nhận mình rung động trước Lan Ngọc nhưng vẫn khẳng định cả hai chỉ có quan hệ bạn bè. Còn S.T người bạn thân của cả hai cũng chia sẻ: " Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi. Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung".

Còn Midu kể từ sau khi kết thúc mối tình nhiều "sóng gió" với Phan Thành, cô dính nghi án hẹn hò với nhiều người như Quốc Trường Quốc Trường, Harry Lu,... nhưng cô nàng đều phủ nhận.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chia-se-khoanh-khac-kim-ly-cau-hon-ha-ho-ninh-duong-lan-ngoc-an-y-tin-vu.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chia-se-khoanh-khac-kim-ly-cau-hon-ha-ho-ninh-duong-lan-ngoc-an-y-tin-vui-cua-ban-than-search/?id=269855

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020