Chiêm ngưỡng toà lâu đài siêu đẹp, siêu đắt ở Tam Đảo với diện tích gần 3.000m2

04/10/2019 15:21

Tòa lâu đài này tọa lạc trên vị trí đắc địa của đỉnh núi Tam Đảo, từ cung đường phía dưới đi lên, du khách có thể quan sát thấy một lâu đài được dựng lên đồ sộ, nguy nga.

Toà lâu đài này nằm cheo leo trên đỉnh núi với vẻ đẹp siêu cổ điển. Được biết dự án khách sạn- Lâu đài Tam Đảo do công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư với diện tích gần 3.000m2, với tổng mức đầu tư gần 400 tỷ.

Empty

Khách sạn- Lâu đài Tam Đảo có kiến trúc pha trộn giữa phong cách Neo-Gothic và Phục Hưng, được lấy cảm hứng từ lâu đài Peles (Rumania) và Schloss Neuschwanstein ở Bavaria (Đức), với những bức tường viền gỗ sẫm màu và mái nhọn lợp đá Ardoise. Hiện, Khách sạn Lâu đài đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành và khai thác vào năm 2019.

Khách sạn có 9 phòng vip thiết kế theo phong cách đặc biệt, trang bị nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Empty

Phần lớn mặt sân lát đá xám và để trống, bao quanh là những vòm cửa ốp đá marble màu beige, tượng sử dụng không nhiều nhưng được lựa chọn cực kì cẩn thận.

Tượng chiến binh La mã và các nhóm tượng theo chủ đề thần thoại Hy Lạp như: Venus, Venus và Cupid. Mars... được làm từ đá cẩm thạch nguyên khối với tạo hình kinh điển và cực kì sống động.

Empty

Được thiết kế cực kì công phu và cẩn trọng bởi các nhà thiết kế đầy nhiệt huyết, lâu đài Tam Đảo được dự kiến sẽ là biểu tượng của Tam Đảo trong tương lai, lưu giữ và tái hiện giá trị văn hóa và nghệ thuật kiến trúc thời kì huy hoàng đỉnh cao của thế giới.

Empty

Empty

Empty

Ngoài tòa lâu đài, Lạc Hồng còn đang đầu tư khu tổ hợp dịch vụ cao cấp 200 phòng khách sạn hạng 4 sao có giá trị đầu tư 400 tỷ đồng, khu ẩm thực có giá trị đầu tư 70 tỷ, nhà dịch vụ có giá trị đầu tư 33 tỷ đồng, khu ẩm thực tại trung tâm thị trấn Tam Đảo, Dự án Belvedere Resort Tam Đảo 270 tỷ đồng...

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu