Chiều lòng Trung Quốc, AFC đổi giờ đá trận Việt Nam

01/10/2021 21:31

Phía Trung Quốc không hài lòng khi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tự ý định giờ đá trận gặp Việt Nam hôm 7/10 nên đã gửi đơn đề nghị thay đổi.

Trước đó, phía Trung Quốc chưa thể chốt được giờ đá trận gặp Việt Nam hôm 7/10 vì thời tiết nắng nóng và thiếu SVĐ có điều hòa. AFC lại bất ngờ không thông qua phía Trung Quốc, chốt giờ đá là 19h00 giờ địa phương. Vì thế phía Trung Quốc đã không hài lòng, gửi đơn đề nghị đổi lại.

Mới nhất, AFC vừa có thông báo gửi tới LĐBĐVN và LĐBĐ Trung Quốc về việc thay đổi giờ thi đấu trận tuyển Trung Quốc gặp tuyển Việt Nam, tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 21h00 giờ địa phương (UAE) ngày 7/10, tức 00h00 giờ ngày 8/10/2021 theo giờ Việt Nam. Người hâm mộ cả nước vẫn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu và cổ vũ ĐTVN qua các kênh VTV5 và VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Khung giờ này muộn hơn khung giờ cũ 2 tiếng, sẽ gây khó khăn hơn đôi chút cho NHM nước nhà theo dõi ĐTVN. Tuy nhiên, việc đá muộn sẽ giúp cả ĐTVN và tuyển Trung Quốc được hưởng thời tiết mát dịu hơn, qua đó bền bỉ hơn về thể lực.

NÓNG: Chiều lòng Trung Quốc, AFC đổi giờ đá trận Việt Nam - Ảnh 1.

Ở trận đấu sắp tới, mục tiêu của ĐTVN là có ít nhất 1 điểm. Còn mục tiêu của tuyển Trung Quốc là buộc phải thắng. Về cơ bản, Trung Quốc vẫn được đánh giá mạnh hơn Việt Nam. Tuy nhiên tuyển Trung Quốc hiện có phong độ không cao, tinh thần lại sa sút.

Trái ngược, tuyển Việt Nam đang có phong độ khá tốt dù cũng thua cả Ả Rập Xê Út lẫn Australia. Trước các cường địch kể trên, chúng ta đã chơi đáng khen, thua nhưng có thể ngẩng cao đầu. Yếu tố tinh thần của cả đội đang rất tốt và hừng hực quyết tâm hướng đến việc đả bại Trung Quốc.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-chieu-long-trung-quoc-afc-doi-gio-da-tran-viet-nam-162210110.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-chieu-long-trung-quoc-afc-doi-gio-da-tran-viet-nam-162210110152346506.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu