Chiều nay Sài Gòn mưa lớn, đề phòng ngập úng

26/10/2016 10:00

Chiều nay, TP.HCM và một số tỉnh Nam Bộ sẽ có mưa vừa, mưa to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ trải khắp từ miền Bắc kéo dài đến hết dải miền Trung hôm nay ít biến động.

Tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ trời vẫn nắng hanh, đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 27-31 độ, thấp nhất từ 23-26 độ C.

Ban đêm, nhiệt độ các tỉnh vùng núi Tây Bắc thấp hơn từ 2-3 độ, ở mức 21-24 độ C.

dự báo thời tiết, bản tin thời tiết, tin thời tiết, thời tiết trong ngày

Cơn mưa to chiều qua khiến cửa ngõ Tân Sơn Nhất bị ngập.
Ảnh: Thảo Nguyên

Vào đến miền Trung, các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế vào đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Tại khu vực Tây Nguyên, phổ biến có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam chiều tối có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.

Vào đến Nam Bộ, trong chiều nay được dự báo có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Nhiệt độ cao nhất ở khu vực này từ 28-31 độ C, thấp nhất từ 23-26 độ C.

Trong chiều qua, dù cơn mưa lớn tại TP.HCM chỉ diễn ra chừng 30 phút nhưng cửa ngõ Tân Sơn Nhất đã ngập úng, có nơi ngập nửa bánh xe khiến đường ùn tắc nghiêm trọng.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?