Chiêu 've sầu thoát xác' của động lắc 'khủng' nhất đất Cảng

20/03/2018 10:19

Quán karaoke Hồng Ngọc vừa bị CA quận Lê Chân, TP.Hải Phòng triệt phá chính là quán karaoke Ruby nổi tiếng một thời bị tổng cục Cảnh sát (bộ Công an) truy quét năm 2016.

Chiều 19/3, trao đổi với PV, bà Vũ Thị Việt Hà – Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin quận Lê Chân, TP.Hải Phòng cho biết, quán karaoke Hồng Ngọc vừa bị lực lượng Công an quận Lê Chân triệt phá vào rạng sáng cùng ngày đã được chuyển chủ sở hữu và đổi tên từ quán karaoke Ruby.

Chiêu

Bà Hà trao đổi thông tin với PV.

Chủ sở hữu quán karaoke Ruby thời điểm năm 2016 là công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thủy Ngọc (có địa chỉ tại quận Lê Chân, TP.Hải Phòng), người đại diện pháp luật là Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1972).

Đến nay, chủ sở hữu của cơ sở karaoke này là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuyên Thành Lân, do ông Bùi Thế Lân (SN 1958, trú tại phường An Biên, quận Lê Chân) làm Giám đốc.

Đồng thời, tên quán karaoke cũng được chuyển đổi từ karaoke Ruby thành karaoke Hồng Ngọc. Số phòng karaoke theo giấy phép kinh doanh là 22 phòng, giảm 3 phòng theo giấy phép cũ.

Chiêu

Quán karaoke Ruby thời điểm năm 2016.

Trước đó, vào tháng 6/2016, quán karaoke Ruby đã bị lực lượng công an thuộc tổng cục Cảnh sát (bộ Công an) triệt phá. Lực lượng chức năng đã bắt giữ hơn 300 dân chơi đang “phê” ma túy. Đây cũng là vụ án tổ chức sử dụng ma túy lớn nhất từ trước đến nay với hàng trăm đối tượng tham gia.

Kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, karaoke Ruby là một trong những tụ điểm ăn chơi khét tiếng đất Cảng. Đúng với mục tiêu phục vụ các VIP, giá phòng hát dao động từ 600.000đ – 1.200.000đ/giờ, kèm theo các chân dài sẵn sàng phục vụ tới bến nếu “thượng đế” có nhu cầu.

Ngay sau đó quán karaoke Ruby bị đình chỉ hoạt động, nhưng đến tháng 11/2017, khi vụ án được đưa ra xét xử, niêm phong của tòa nhà được phát hiện đã bị tháo bỏ.

Chiêu

Hiện tại, quán karaoke có tên Hồng Ngọc

Theo đó, các đơn vị chức năng quận Lê Chân khi kiểm tra hành chính cuối năm 2017 đã phát hiện quán karaoke này manh nha hoạt động trở lại vẫn dưới tên công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thủy Ngọc, nhưng người đại diện pháp luật lại là một người khác, không phải bà Thủy.

Trước việc này, quận Lê Chân đã yêu cầu đơn vị kinh doanh phải thực hiện đúng các thủ tục kinh doanh theo quy định của pháp luật. Đến tháng 1/2018, cơ sở được sở Văn hóa – Thể thao Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động mới.

Kể từ khi hoạt động, karaoke Hồng Ngọc tiếp tục thu hút nhiều “dân chơi” lui tới để bay lắc, trở thành điểm nóng, tiếp tục gây nhức nhối dư luận địa phương.

Nhiều người cho rằng, cơ sở kinh doanh karaoke Hồng Ngọc đã từng có tiền lệ, nay tiếp tục được cấp phép kinh doanh loại hình này chỉ là chiêu “ve sầu thoát xác”.

Để làm rõ khúc mắc này, PV được bà Vũ Thị Việt Hà thông tin: “Chúng tôi chỉ là đơn vị quản lý trên địa bàn, chứ không phải đơn vị cấp phép. Khi cơ sở kinh doanh đủ điều kiện hoạt động, được cơ quan có thẩm quyền cấp phép thì chúng tôi cũng không có căn cứ gì để dừng hoạt động”.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai