Chờ đến 2 tháng cuối năm là lúc 4 con giáp đổi vận - đổi đời, may mắn không để đâu cho hết

03/11/2019 22:07

Tử vi có dự báo, trong 2 tháng cuối năm là lúc tinh hoa trời đất hội tụ, trao cho 4 con giáp này nhiều cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền.

Tuổi Hợi

Theo sách tử vi có nói, Kỷ Hợi 2019 là một năm may mắn và thử thách đan xen của những người tuổi Hợi. Đây là năm tuổi của họ và do đó, làm gì thì họ cũng nên cẩn trọng, bình tĩnh, nhất định không được nóng vội, không bất ngờ chuyển việc để tránh gặp phải những chuyện không như ý.

Empty

Giữa năm là thời điểm may mắn nhất của người tuổi Hợi. Từ tháng 9 trở đi, cuộc sống của họ bắt đầu gặp nhiều sóng gió và thử thách hơn. Qua tháng 11, tuổi Hợi sẽ chạm được tới những may mắn và tốt lành của năm mới.

Tuổi Dần

Trời sinh Dần là những con người mạnh mẽ, độc lập, thông minh và luôn thể hiện phong thái của những người dẫn đầu. Khoảng thời gian giữa năm, tuổi Dần có họa tiểu nhân, thường gặp phải những chuyện không được như ý, song với bản lĩnh của mình, họ đã dễ dàng vượt qua những trở ngại này. 

Từ cuối năm trở đi, những chuyện xui xẻo dần qua hết, tuổi Dần liên tục gặp được vận đỏ, không chỉ kiếm được nhiều tiền mà mọi chuyện trong nhà đều yên ấm, hạnh phúc.

Trong 2 tháng cuối năm, họ là một trong số những con giáp gặp nhiều may mắn nhất, tài chính dồi dào, công danh như ý, nếu biết nỗ lực, tận dụng thời cơ thì con giáp này còn có thể đổi đời ngoạn mục.

Tuổi Mùi

Luôn yêu thích việc giúp đỡ và chăm sóc người khác, tuổi Mùi sẽ thành công nhất ở những ngành nghề dịch vụ. Họ luôn tinh tế, làm việc với cả trái tim và chú ý đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ.

Empty

Theo các chuyên gia phong thủy, sau 2 năm liên tiếp gặp nhiều khó khăn là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, năm Kỷ Hợi 2019 và năm Canh Tý 2020 sẽ là những năm tỏa sáng của tuổi Mùi.

Tử vi học có nói, từ bây giờ đến cuối tháng 11 là lúc tuổi Mùi có nhiều cơ hội làm giàu nhất, và từ sau đó trở đi, các cơ hội đổi đời đến với họ sẽ ít hơn. Do đó, với sự nỗ lực và chăm chỉ của mình, tuổi Mùi cần phải nắm bắt những thời cơ tốt này.

Tuổi Tỵ

Hầu hết những người tuổi Tỵ đều là những con người hài hước, tinh tế, càng gặp khó khăn lại càng bình tĩnh và xử lý vấn đề sáng suốt, khiến người khác phải nể phục. 

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tỵ có họa về sức khỏe vào đợt đầu năm, nhưng càng về sau, đặc biệt là từ tháng 9 trở đi, mọi chuyện càng tốt đẹp hơn, bao gồm cả chuyện tài chính, sự nghiệp. 

Tử vi học có nói, sau tháng 10 gián đoạn, vận đỏ của người tuổi Tỵ sẽ tiếp tục vào tháng 11. Đây là lúc họ làm gì cũng thành công, có kết quả tốt, nếu không giàu nứt đố đổ vách thì cũng sung túc, viên mãn, không cần lo chuyện tiền nong. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?